p-top-1

Công Vinh chính thức thuộc về B.Bình Dương

18:12, Thứ năm 16/10/2014 Công Vinh chính thức thuộc về B.Bình Dương

Vừa trở về sau chuyến tập huấn cùng ĐT Việt Nam tại Nhật Bản, tiền đạo Lê Công Vinh đã gặp gỡ lãnh đạo B.BD để ký kết hợp đồng 3 năm.

p-tinchitiet-1

17h00 ngày 16/10, Công Vinh gặp gỡ lãnh đạo B.BD để hoàn tất thủ những điều khoản cuối cùng trước khi ký tên vào bản hợp đồng 3 năm. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, Công Vinh sẽ nhận áo đấu của B.BD. Tuy nhiên, đến thời điểm này, số áo của Công Vinh vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng, tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam sẽ không thể lấy được chiếc áo số 9, vốn đã thuộc về Trọng Hoàng.

Trong suốt 2 năm qua, kể từ khi Công Vinh rời CLB Hà Nội, Chủ tịch B.BD - Nguyễn Minh Sơn luôn mong muốn chiêu mộ tiền đạo xứ Nghệ. Bản thân người đứng đầu đội bóng đất Thủ vào thời điểm đó tin rằng Công Vinh sẽ nâng cao được đẳng cấp của mình và chinh phục được nhiều thành công. Tới mùa giải năm nay, B.BD mới thành công với thương vụ này, kết thúc những đồn đoán về mối lương duyên Công Vinh – B.BD.

Hiện tại, cả Công Vinh và B.BD đều không tiết lộ những điều khoản về tài chính. Nhưng tiền lót tay và lương tháng của tiền đạo xứ Nghệ được bật mí là “cao nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa giải năm nay, tính đến thời điểm này”.

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right