p-top-1

Công Vinh không thể làm điều CĐV TP.HCM mong muốn nhất

16:44, Thứ sáu 12/01/2018 Công Vinh không thể làm điều CĐV TP.HCM mong muốn nhất

Công Vinh bất lực, Văn Quyết phá kỷ lục tiền lương của cầu thủ Việt Nam... là những tin tức bóng đá nổi bật chiều 12/1.

p-tinchitiet-1

 

Công Vinh vẫn chưa làm được điều này cho CLB TP.HCM

Góp mặt sau, nhưng CLB TP.HCM với người đứng đầu là Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã tạo ra những hiệu ứng khá tích cực ở mùa giải vừa qua. Điều này đã kéo theo Sài Gòn FC - đội bóng cùng thành phố, bước vào việc chăm sóc hình ảnh để ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt NHM.

Ngoài sự chuẩn bị của hai đội bóng, điều khán giả TP.HCM mong nhất chính là việc cải thiện chất lượng của mặt sân Thống Nhất đã và đang xuống cấp trầm trọng trong thời gian qua. Tuy nhiên, điều này lại nằm ngoài tầm tay của CLB TP.HCM và Sài Gòn FC.

Đáng tiếc, những việc làm tích cực từ hai đội bóng vẫn chưa thể lôi kéo được khán giả đến các khán đài sân Thống Nhất đông đảo hơn, một phần vì thành tích vẫn chưa được như mong đợi, dẫu Sài Gòn FC xếp thứ 5 trên BXH V.League 2017.

Văn Quyết sắp phá kỷ lục tiền lương của Công Vinh

Hoàn tất việc chuyển ra nước ngoài thi đấu, Văn Quyết sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Cả hai đội bóng trên đều đưa ra lời đề nghị với mức lương gần 12.000 USD/tháng, tức khoảng 240 triệu đồng.

Kỷ lục cũ đang thuộc về Công Vinh. Tiền đạo người xứ Nghệ từng được nhận 7.000 USD/tháng (140 triệu đồng) khi chơi bóng cho CLB Sapporo của Nhật Bản năm 2013.

 

Hữu Doãn/Thethao247.vn - Người Đưa Tin

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right