p-top-1

Đánh bại 'cố nhân', HLV Huỳnh Đức vẫn không hài lòng

22:36, Chủ nhật 19/03/2017 Đánh bại 'cố nhân', HLV Huỳnh Đức vẫn không hài lòng

Giành được trận thắng 2-1 trên sân Tân An, nhưng HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng tỏ ra không mấy vui. Thậm chí ông đã động viên người đồng nghiệp trẻ Minh Phương và BHL của Long An cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

p-tinchitiet-1

Trả lời giới truyền thông sau trận thắng trên sân Long An, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết:

“Tôi chỉ hài lòng về điểm số, nhưng không hài lòng về lối chơi của đội nhà. Hiệp 1 các cầu thủ của chúng tôi đã chơi rất tốt và làm chủ hoàn toàn thế trận lẫn kết quả, nhưng hiệp 2 lại không đá được như thế và để đối phương lấn át. Bên cạnh đó, các chân sút của tôi cũng đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội”.

Chia sẻ về đồng nghiệp trẻ Nguyễn Minh Phương bên phía Long An, HLV Huỳnh Đức đã bày tỏ:

“Tôi thực sự rất chia sẻ với những khó khăn của Minh Phương, tôi xem Phương như em trai và hiểu rõ những gì mà cậu ấy đang trải qua khi đội bóng đã yếu, lại gặp nhiều chấn thương. Dù khó khăn như thế, nhưng tinh thần của các cầu thủ Long An rất tốt, nhất là qua những gì họ thể hiện trong hiệp 2 ở trận đấu với chúng tôi chiều nay. Tôi tin Minh Phương sẽ có những điều chỉnh và vực dậy đội Long An tốt hơn ở giai đoạn 2”.

HLV Minh Phương đang gặp rất nhiều khó khăn cùng CLB Long An

Trong khi đó, HLV Nguyễn Minh Phương của Long An cũng đã chia sẻ về những khó khăn mà đội bóng của anh đang gặp phải trong thời gian gần đây, nhất là những chấn thương liên tiếp khiến đội hình đang gặp nhiều bất lợi. “Chúng tôi chỉ có còn đúng 10 cầu thủ thật sự có thể trạng tốt để thi đấu”, Minh Phương chia sẻ.

Nói về kế hoạch để vực dậy đội bóng trong thời gian tới, Minh Phương đã cho biết:

“Các cầu thủ của chúng tôi đã rất cố gắng. Thực sự hiện giờ tôi chỉ có thể động viên tinh thần của các em trước khi có thể điều chỉnh về chuyên môn trong thời gian tới”.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right