p-top-1

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/05: HLV Park Hang-seo nói về đội trưởng U23 Việt Nam

07:43, Thứ hai 21/05/2018 Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 21/05: HLV Park Hang-seo nói về đội trưởng U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo nói về đội trưởng U23 Việt Nam; Suzuki Cup tiếp tục tài trợ các ĐT Việt Nam; HLV Trần Minh Chiến hết lời khen ngợi tiền đạo U20 Việt Nam;.. là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam.

p-tinchitiet-1

 

HLV Park Hang-seo nói về đội trưởng U23 Việt Nam

Theo tiết lộ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc, khi mới bắt đầu công việc ở đội tuyển U23 Việt Nam, Xuân Trường không phải là lựa chọn đầu tiên cho vị trí băng đội trưởng. Nói về vị trí của Xuân Trường, ông Park cho biết: “Đầu tiên, đội trưởng phải biết lắng nghe, phải nhận được sự tin tưởng của cả đội. Một người dè dặt thì không thể lãnh đạo được.

Vì là đội trưởng đại diện cho cả đội, chính vì vậy, tin tưởng là điều cần có. Thứ hai là khả năng lãnh đạo. Ví dụ, nếu có một người trong đội nói quá nhiều, đội trưởng sẽ nhắc người đó im lặng, người đó làm theo. Đó là một đội trưởng có tiếng nói. Khi làm đội trưởng, không chỉ cứ đeo băng tay đi xung quanh là được. Người đó cần cảm nhận được gánh nặng của trách nhiệm.”

HLV Trần Minh Chiến hết lời khen ngợi tiền đạo U20 Việt Nam

Sau trận Bình Dương thắng Hải Phòng 2-0, HLV Trần Minh Chiến đã dành những lời khen ngợi cho cựu tiền đạo U20 Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh: “Cảm xúc của bóng đá luôn mang đến cho con người ta những điều thật tuyệt vời. Chúng tôi đã gặp may với bàn thắng của Tiến Linh trong phút cuối trận.

Cầu thủ của tôi chỉ thua mỗi Văn Lâm. Lâm chơi rất hay và liên tục cứu thua cho Hải Phòng. Dù vậy, bàn thắng của Tiến Linh đã làm Văn Lâm bị lu mờ. Tôi cảm thấy lo lắng khi Linh có khoảng thời gian rất lâu không được thi đấu. Nhưng em đã làm tôi hài lòng. Tôi tin tưởng Tiến Linh sẽ là một trong những mũi nhọn hàng đầu ở sân Gò Đậu,” ông Chiến phát biểu đầy cảm xúc.

Suzuki Cup tiếp tục tài trợ các ĐT Việt Nam

Năm 2018, một trong những giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam là ĐT Việt Nam sẽ tham dự AFF SUZUKI Cup 2018. Sự thành công của HLV Park Hang-seo khi dẫn dắt U23 Việt Nam đi đến trận chung kết U23 châu Á 2018 đã đem đến sự kỳ vọng lớn đối với ĐT Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á sắp tới.

Được biết, Suzuki (VISUCO) đã gia hạn hợp đồng tài trợ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trên cương vị là nhà tài trợ chính của các ĐT Việt Nam. Việc Suzuki tiếp tục gắn bó với các ĐT Việt Nam sẽ là điều kiện tốt để các ĐTQG có nguồn tài chính ổn định, qua đó, có quá trình chuẩn bị chu đáo cho các giải đấu quốc tế.

HLV Cần Thơ muốn mua cả đội hình HAGL

HLV trưởng XSKT Cần Thơ Đinh Hồng Vinh khẳng định ông muốn mua cả đội hình HAGL nếu được trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải: “XSKT Cần Thơ khởi đầu tốt (đội tạm xếp hạng 5 trên BXH) nhưng chúng tôi biết mình cần điểm.

Cứ mỗi vòng đấu các trò đá như thế này là thỏa mơ ước được rồi. Chúng tôi đang tính toán về một số gương mặt nếu được sẽ bổ sung cho giai đoạn 2. Còn nếu nói muốn nhắm thì tôi muốn nhắm toàn bộ đội HAGL."

Phương Nam/Bongda.com.vn

Tags: u23 viet nam
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right