p-top-1

Điểm tin bóng đá VN tối 12/5: Người "lạ mặt" chặn đường HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng

19:50, Thứ bảy 12/05/2018 Điểm tin bóng đá VN tối 12/5: Người

Người "lạ mặt" chặn đường HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?; HLV Lê Thụy Hải chê trọng tài thiếu bản lĩnh; Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền dừng giám sát trận đấu…là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 12/05.

p-tinchitiet-1

 

Người "lạ mặt" chặn đường HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?

Người chặn HLV Chu Đình Nghiêm trong lúc nhà cầm quân Hà Nội FC đang rời khỏi sân sau khi bị trọng tài Ngô Duy Lân truất quyền chỉ đạo vì liên tục chửi tục đã được xác định là Khổng Tam Cường, trọng tài trẻ đang làm nhiệm vụ ở giải hạng Nhất Quốc gia 2018. Khổng Tam Cường là người Gia Lai, sau những giờ giảng dạy giáo dục thể chất ở trường học thì trọng tài trẻ này thường xuyên đến sân theo dõi các trận đấu.

"Lúc đó, thấy tình hình căng thẳng nên tôi nghĩ đơn giản là đến xoa dịu anh Chu Đình Nghiêm, chứ không hề có tư tưởng chặn đánh. Khi tôi giơ tay ra nói "Anh ơi, chuyện qua rồi bình tĩnh đi. Tôi không ngờ hậu quả lại nghiêm trọng vì hành động bộc phát của mình lại làm anh Nghiêm hiểu nhầm, nghĩ tôi chặn đánh", Khổng Tam Cường chia sẻ.

HLV Lê Thụy Hải chê trọng tài thiếu bản lĩnh

Theo dõi trận đấu qua truyền hình, HLV Lê Thụy Hải nhận xét: "Nói non tay thì không hẳn nhưng trọng tài yếu bản lĩnh nên có những quyết định không thật sự hợp lý, làm nảy sinh các tranh cãi. Theo dõi trận đấu qua truyền hình tôi thấy khán giả đến sân Pleiku theo dõi trận đấu không quá đông, không hiểu khán giả đông hơn thì áp lực với trọng tài còn ảnh hưởng đến trọng tài như thế nào."

Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền dừng giám sát trận đấu

Ngày 11/05, Phó ban trọng tài VFF – ông Dương Văn Hiền đã ký văn bản phân công công tác trọng tài tại vòng 8 V-League và tứ kết Cúp Quốc gia. Theo đó ông không còn tham gia làm giám sát trận đấu. Trọng tài Nguyễn Trọng Thư cũng tạm thời không được phân công làm nhiệm vụ.

Bầu Đức nhắn tin “đuổi” ngoại binh trận HAGL vs Hà Nội

Tiền đạo Rimario là nguồn cơn của rất nhiều pha nổi nóng trên sân của hai đội ở tứ kết Cúp QG, HAGL hòa Hà Nội 2-2. Bầu Đức ngồi trên khán đài đã nhắn tin yêu cầu BHL đội nhà thay cầu thủ này ra ngay trong trận đấu.

Giám sát trận HAGL vs Hà Nội tiết lộ lý do Thành Lương nhận thẻ đỏ

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Lương Thế Tài - giám sát trọng tài trận HAGL vs Hà Nội đã cho biết việc Thành Lương bị đuổi khỏi sân vì văng tục và có lời lẽ không đúng mực với trọng tài chính.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn

Tags: ha nội hagl
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right