p-top-1

Điểm tin bóng đá VN tối 17/4: HLV Hoàng Anh Tuấn tiêm ‘doping’ tinh thần để Việt Nam hạ Mexico

20:02, Thứ ba 17/04/2018 Điểm tin bóng đá VN tối 17/4: HLV Hoàng Anh Tuấn tiêm ‘doping’ tinh thần để Việt Nam hạ Mexico

HLV Hoàng Anh Tuấn tiêm ‘doping’ tinh thần để Việt Nam hạ Mexico, ‘vua phá lưới’ V-League bất ngờ lên tiếng… là những tin bóng đá VN đáng chú ý tối ngày 17/4.

p-tinchitiet-1

 

HLV Hoàng Anh Tuấn tiêm ‘doping’ tinh thần để Việt Nam hạ Mexico

Trước các đối thủ rất mạnh, có thể hình, thể lực vượt trội, ngoài các yếu tố chuyên môn, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhấn mạnh về thứ vũ khí vốn đã làm nên thành công của U19 Việt Nam 2 năm trước đây. Đó chính là tinh thần thập thể và sự tự tin. Ông Tuấn yêu cầu các cầu thủ phải ý thức được tinh thần vì màu cờ sắc áo và không có ngôi sao nào quan trọng hơn tập thể.

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò phải tuân thủ nội quy, nâng cao ý thức trong ăn uống, sinh hoạt nhằm đảm bảo sức khỏe thi đấu đấu với mật độ 2 ngày/trận. BHL xác định U19 Mexico, U19 Maroc và U19 Hàn Quốc đều trên tầm chúng ta nên đòi hỏi các cầu thủ phải có tinh thần tốt, kỷ luật chặt chẽ để đạt những ý đồ về chuyên môn và có được thành tích tốt. Giải đấu này là điều kiện để U19 Việt Nam chuẩn bị cho sân chơi châu lục, nơi có những đội bóng rất mạnh đang chờ đội. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 12h00 ngày 18/4 theo giờ VN.

‘Vua phá lưới’ V-League bất ngờ lên tiếng

Oseni, tiền đạo đang là ‘vua phá lưới ở V-League 2018 (8 bàn/5 vòng) đã có những chia sẻ đầy thú vị về các đồng đội và giải đấu trong thời gian qua. "Tôi cảm thấy bản thân đang có khởi đầu tốt, hạnh phúc khi ghi được nhiều bàn thắng. Mùa trước, tôi khởi đầu tương đối khó khăn do thể trạng chưa tốt, cũng như mất thời gian làm quen, quan sát đội vận hành".

"Mọi chuyện giờ ổn rồi. Tôi đang cố gắng giữ phong độ, tiếp tục ghi thật nhiều bàn và giành chiến thắng cùng Hà Nội FC trong mọi giải đấu. Tôi đang được chơi cùng những đồng đội tuyệt vời. Tập thể Hà Nội FC là những nhà vô địch".

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right