p-top-1

Điểm tin bóng đá VN trưa 25/05: Ông Hải “lơ” trù ẻo Hữu Thắng

11:15, Thứ sáu 25/05/2018 Điểm tin bóng đá VN trưa 25/05: Ông Hải “lơ” trù ẻo Hữu Thắng

Hữu Thắng khen Công Vinh; Giải VĐQG nữ 2018 Hà Nội lên ngôi đầu; ĐKVĐ Quảng Nam FC muốn giành 3 điểm trước Nam Định,... sẽ là những tin chính phần điểm tin bóng đá Việt Nam trưa 25/05.

p-tinchitiet-1

 

Công Vinh nhắc Văn Quyến trong tự truyện

Trong cuốn tự truyện phút 89 mới ra mắt của mình, Lê Công Vinh cũng nhắc đến đàn anh Văn Quyến, một người luôn được NHM lấy ra để so sánh với chính bản thân CV9 (Quyến bẫm sinh - Vinh cần cù). Chia sẻ trên báo Nghệ An, Công Vinh nói: “Trong tự truyện của tôi có nhắc đến Văn Quyến. Trong bóng đá ai cũng sẽ có những sự so sánh, giống như người ta vẫn so sánh Ronaldo với Messi vậy. Nhưng tôi có lối đá khác Văn Quyến, nếu ai thích anh ấy thì sẽ không thích Công Vinh. Lối chơi của Văn Quyến là thiên về kĩ thuật, rê dắt bóng còn tôi thích lối đá ít chạm, đơn giản… Đến giờ chúng tôi đều đã giải nghệ, vì thế hãy dành sự tôn trọng cho những gì mà tôi và Văn Quyến đã cống hiến cho bóng đá nước nhà.”

HLV Lê Thụy Hải “trù ẻo” Hữu Thắng

HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận xét khá thẳng thắn khi cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam ngồi vào ghế nóng Chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM: “Chủ tịch một CLB bóng đá phải có tiền, có quyền, phải có quyền quyết định lớn nhất. Ở vị trí này người lãnh đạo phải có định hướng, mục đích là gì, thương hiệu hay vì một lý do gì khác? Hay chỉ đơn giản là có tiền, tôi thích và làm bóng đá, phải xác định rõ điều này. Vấn đề khác nhau hoàn toàn. Nếu mời Hữu Thắng về chỉ với mục đích đánh bóng thương hiệu, giúp nhà tài trợ kinh doanh được tốt hơn thì đó lại là vấn đề khác. Ai bỏ tiền ra cũng có mục đích rằng họ cần gì. Vậy nên tôi nghĩ anh Thắng sẽ khó để làm tốt vị trí này.”

Giải VĐQG nữ 2018 Hà Nội lên ngôi đầu

Việc ĐKVĐ TP.HCM cưa điểm cùng chủ nhà PP Hà Nam, trong khi Hà Nội đánh bại nữ TP.HCM II với tỉ số 2-1, các cô gái thủ đô chính thức soán ngôi đầu bảng. Hà Nội phải hết sức chật vật mới lội ngược dòng để thắng với tỷ số sít sao 2-1 trước đối thủ yếu hơn là TP.HCM II trận đấu thuộc khuôn khổ lượt 2 giải nữ vô địch quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2018. Hai bàn thắng của các cô gái đến từ Thủ đô được ghi do công của Hải Yến và Nguyễn Thị Huế. Bàn thắng mở tỉ số của nữ TP.HCM II do công của Thanh Như.

ĐKVĐ Quảng Nam FC muốn giành 3 điểm trước đội bét bảng Nam Định

Đánh giá về đối thủ Nam Định ở lượt trận cuối tuần, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Nam Định đứng cuối bảng nhưng chắc chắn trận đấu tới sẽ không dễ dàng cho Quảng Nam FC. Toàn đội cần phải tập trung thi đấu với nỗ lực cao nhất mới hy vọng có được 3 điểm.” Bên cạnh đó, HLV Hoàng Văn Phúc cũng giải thích về những trận đấu không tốt của đội bóng xứ Quảng ở những vòng đấu gần đây: “Đây là giai đoạn mà các tiền đạo của chúng tôi không có được sự ổn định. Hai tiền đạo ngoại vẫn chưa có được sự ăn ý cần thiết và đây là điều cần phải cải thiện trong thời gian tới.”

Hữu Thắng khen Công Vinh

 - Bóng Đá

Ngồi chế Chủ tịch CLB TP.HCM, Hữu Thắng khen ngợi Công Vinh.

Chính thức đảm nhậm Chủ tịch CLB TP.HCM, HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ tiếp bước và đi theo con đường chuyên nghiệp của người tiền nhiệm học trò cũng là đàn em Lê Công Vinh: “Tôi đối với Công Vinh là người anh, cũng là người thầy trước. Lúc Công Vinh về làm Quyền Chủ tịch tôi cũng thấy có sự thay đổi rất lớn ở CLB. Từ cách quản lý, quảng bá hình ảnh, tôi thấy rất chuyên nghiệp. Rất tiếc khi việc đi chung của Công Vinh và CLB đến lúc phải rẽ ra vì nhiều người có ý tưởng tốt khác nhau. Công Vinh có ý tưởng thành lập riêng học viện riêng của cậu ấy, đấy là điều tốt cho bóng đá Việt Nam. Tôi đến thay Công Vinh thì sẽ cố gắng đi theo con đường chuyên nghiệp như Công Vinh đã quảng bá cho CLB và có những phát triển cho mô hình đó rộng lớn hơn”.

Phương Nam/ Bongda.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right