p-top-1

Đình Luật không được chấp thuận giảm án phạt

22:13, Thứ tư 08/06/2016 Đình Luật không được chấp thuận giảm án phạt

Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định giữ nguyên án cấm thi đấu 3 trận và phạt 15 triệu đồng với trung vệ Trương Đình Luật của Becamex Bình Dương.

p-tinchitiet-1

Quyết định của VFF có đoạn: “Giữ nguyên mức phạt trong quyết định số 219/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Trương Đình Luật: Phạt 15.000.000 đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Đình Luật (số 20) của Becamex Bình Dương do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Ogbuke Felix Onyedike (số 77) của QNK Quảng Nam trong trận đấu giữa hai đội tại trận đấu bù vòng 2, ngày 18/5 trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam.”

Ở tình huống ​này, Onyedike đã xoạc bóng từ phía sau với Đình Luật. Trung vệ của Bình Dương nhảy lên tránh và đã đạp xuống bụng Onyedike khi chạm đất. Ban kỷ luật VFF ngay sau đó đã họp và ra án phạt với Đình Luật.

VFF không thay đổi án phạt với Đình Luật

Án phạt này khiến Đình Luật bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam chỉ vài ngày trước đợt tập trung. Đích thân huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hữu Thắng từng lên tiếng bảo vệ cầu thủ này. Phía Becamex Bình Dương cũng tuyên bố sẽ kháng án.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, quyết định của VFF vẫn không thay đổi. Án phạt của Đình Luật sẽ được giữ nguyên và không được tiếp tục kháng án. Như vậy, trung vệ của Bình Dương đã phải nghỉ trận đầu tiên hôm 22/5 gặp Sài Gòn FC. Anh sẽ phải nghỉ thêm hai trận gặp Than Quảng Ninh (19/6) và FLC Thanh Hóa (25/6).

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right