p-top-1

Đình Trọng có tên trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam

17:07, Thứ sáu 22/02/2019 Đình Trọng có tên trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam

Những ngày qua, thông tin về danh sách sơ bộ của ĐT U23 Việt Nam do HLV Park Hang Seo tuyển chọn đã được hé lộ, trong danh sách này bất ngờ có tên của trung vệ Trần Đình Trọng.

dinh-trong-02

Thực tế, việc HLV Park Hang Seo mong muốn có mặt Đình Trọng trong đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam vào trung tuần tháng 3 tới, nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2020 là chuyện không mới. Thời gian qua, ông thầy người Hàn Quốc liên tục liên lạc với các bác sĩ ở Seoul để hỏi thăm về tình hình hồi phục chấn thương của cậu trò cưng, vì Đình Trọng là một trong những mắt xích quan trọng của U23 Việt Nam ở hàng thủ.

Có điều khá ngạc nhiên là Đình Trọng vừa trải qua phẫu thuật chỉ mới khoảng 1 tháng và bước vào đợt tập luyện hồi phục chưa lâu tại Hàn Quốc. Trò chuyện cùng chúng tôi, Đình Trọng cho biết, chân vẫn còn đau và vẫn chưa tập chạy được. Vì thế, khi nghe thông tin bản thân mình có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam lần này khiến Trọng cảm thấy khá bất ngờ.

Được biết, trong tuần tới Đình Trọng sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ hồi phục của chấn thương, trước khi quay về Việt Nam vào ngày 28/2 tới. Tuy nhiên, bản thân trung vệ trẻ này cũng không tự tin có thể tập luyện cùng các đồng đội trong đợt tập trung sắp tới.

Danh sách sơ bộ U23 Việt Nam

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng); Y Eli Nie (Đăk Lăk); Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng); Bùi Tiến Dũng (Hà Nội).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Hồ Tấn Tài (B.BD); Bùi Hoàng Việt Anh (HL Hà Tĩnh); Ngô Tùng Quốc (TP HCM); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Lương Hoàng Nam (Hải Phòng); Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại (Viettel); Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng)

Tiền đạo: Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Tiến Linh (B.BD); Trần Thành, Trần Danh Trung (Huế); Đinh Thanh Bình (Viettel).

bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right