p-top-1

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam - U23 Australia: Công Phượng đá cặp cùng ai?

10:46, Chủ nhật 14/01/2018 Đội hình dự kiến U23 Việt Nam - U23 Australia: Công Phượng đá cặp cùng ai?

Chỉ có chiến thắng mới có thể giúp U23 Việt Nam có cơ hội đi tiếp, vì thế HLV Park Hang Seo sẽ tung ra sân với đội hình mạnh nhất. Công Phượng là người có duyên với mảnh lưới của các đội U Australia nên được kỳ vọng cao.

p-tinchitiet-1

 Ở trận đấu mở màn bảng D - VCK U23 châu Á 2018, HLV Park Hang Seo đã tung ra đội hình mạnh và thiên hướng phóng ngự. Theo đó, Công Phượng phải đá cánh và người đá cao nhất trên hàng công của U23 Việt Nam là Hà Đức Chinh. Trước một đối thủ mạnh như U23 Australia, đội hình ra sân của U23 Việt Nam dự kiến sẽ không thay đổi.

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng

Với màn trình diễn xuất sắc trước U23 Hàn Quốc, đặc biệt là pha cản phá xuất sắc từ chấm 11m của đội bạn khiến cho thủ thành gốc Thanh Hóa này gây được ấn tượng mạnh. Vì thế, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ không thử nghiệm thêm ở vị trí thủ môn.

Hậu vệ: Văn Thanh, Văn Hậu, Đình Trọng, Tiến Dũng

Hàng phòng ngự của U23 Việt Nam đã thi đấu tốt ở trận mở màn, nhưng trước một U23 Australia có thể hình cao to thì Tiến Dũng hay Đình Trọng sẽ phải hết sức chú ý những pha bóng bổng. Hàng hậu vệ với 4 gương mặt trên vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của HLV Park Hang Seo.

Tiền vệ: Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng

cong phuong

Công Phượng được kỳ vọng sẽ lại phá lưới người Úc

Ở trận đấu gặp U23 Hàn Quốc, Duy Mạnh là người đá thấp nhất trong hàng tiền vệ. Xuân Trường và Đức Huy đá giữa nhưng cả 2 đều chưa phát huy hết được khả năng của mình. Ở 2 bên cánh, Quang Hải và Công Phượng đảm nhiệm. Không được đá tự do ở vị trí sau tiền đạo, Công Phượng cũng chưa thể tỏa sáng.

Tiền đạo: Hà Đức Chinh

Đây là tiền đạo tốt nhất mà U23 Việt Nam đang có. Tuy vậy, khả năng tác chiến độc lập của Đức Chinh vẫn còn hạn chế và trong trường hợp bế tắc thì anh có thể bị rút ra và thay bằng Văn Toàn. Khi đó, Công Phượng sẽ là người đá cao nhất.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Văn Thanh, Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Huy, Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh.

U23 Australia: Izzo, Cowburn, Deng, Susnjar, Garuccio, Wilson, Mauk, De Silva, Kamau, Popovic, Blackwood.

Thiên Di/Bongdanet

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right