p-top-1

"Đừng nhắc nhiều đến Công Phượng"

22:23, Thứ ba 31/03/2015

U23 Việt Nam đã có chiến thắng 7-0 trước Macau (Trung Quốc) nhưng HLV Miura vẫn không hoàn toàn hài lòng về các cầu thủ. Ông Miura cũng đề nghị truyền thông đừng tung hô Công Phượng.

p-tinchitiet-1

“Trong hiệp 1, trời mưa to và chúng tôi dễ dàng ghi được nhiều bàn thắng. Sang hiệp 2, khi mặt sân đã tốt hơn, đối thủ phòng ngự dễ hơn và chúng tôi gặp khó khăn nên chỉ có thêm 1 bàn thắng.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc và phải chờ đợi kết quả ở các trận đấu khác mới biết đội U23 Việt Nam có được đi tiếp hay không”.

Ông Miura nói tiếp: “Tôi có bị áp lực bởi sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam quá lớn. Dù còn phải chờ kết quả trận Malaysia gặp Nhật Bản nhưng, chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình đề ra khi thắng đậm Macau”.

Về tiền đạo Công Phượng, người lập hat –trick trong trận đấu này cùng Lê Thanh Bình và nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông, ông Miura lên tiếng:

“Công Phượng đã chơi một trận đấu hay nhưng chiến thắng là thành quả quả cả đội vì thế truyền thông không nên nhắc quá nhiều đến Công Phượng. Chúng tôi thắng đậm trận này cũng có phần do Macau quá yếu và chúng tôi may mắn ghi được nhiều bàn thắng ở hiệp đấu đầu tiên.

Macau là đội bóng yếu, họ chơi phòng ngự nên gây ra một số khó khăn cho U23 Việt Nam”.

Trong khi đó, HLV Tam Iao San của U23 Macau (Trung Quốc) thừa nhận: “Việc để thua 2 bàn chỉ trong vòng 5 phút đầu tiên đã khiến các cầu thủ trẻ của chúng tôi mất hẳn sự tự tin và sụp đổ hoàn toàn ở những phút tiếp theo.

Sang hiệp 2, các cầu thủ U23 Macau đã chơi mạnh mẽ hơn và hạn chế được nhiều bàn thua từ những pha tấn công của U23 Việt Nam”.

Theo Thể Thao Văn Hóa

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right