p-top-1

Gaston Merlo tỏa sáng, SHB Đà Nẵng giành chiến thắng kịch tính trước FLC Thanh Hóa

20:15, Chủ nhật 03/07/2016 Gaston Merlo tỏa sáng, SHB Đà Nẵng giành chiến thắng kịch tính trước FLC Thanh Hóa

SHB Đà Nẵng đã có chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 14 V-League.

p-tinchitiet-1

Video Đà Nẵng 2-1 Thanh Hóa

Đây là một trận cầu đinh bởi FLC Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng chỉ cách đội dẫn đầu V-League là Hải Phòng trong khoảng 5-6 điểm. Do đó mà ngay từ đầu hai bên đã không chần chừ, phất bóng thật nhanh vào vòng cấm của nhau để tìm cơ hội ghi bàn.

Mặc dù SHB Đà Nẵng có nhiều bóng và tập trung bóng vào vị trí của Gaston Merlo để ghi bàn, FLC Thanh Hóa lại có những cơ hội nguy hiểm. Sunday ở phút 18 có cú đá căng trong vòng cấm bị thủ môn Văn Hưng cản phá, và 9 phút sau Đình Tùng xử lý hỏng một cách khó hiểu khi đội khách có một pha phản công rất ngon ăn.

Merlo gặp nhiều khó khăn khi phải xoay sở trong khu 16m50 đối phương, nhưng một khoảnh khắc lóe sáng của anh ở ngoài vòng cấm đã mang đến bàn thắng. Phút 36, Merlo đỡ bóng bằng ngực ở trung lộ trước khi có cú ta-lông đẹp mắt, đưa bóng cho Anh Tuấn và nối tiếp bằng đường chuyền sang trái cho Huy Toàn băng vào vòng cấm dứt điểm chính xác.

Thế dẫn bàn ấy đã không được SHB Đà Nẵng bảo toàn một cách cẩn thận. Ngay đầu hiệp 2, họ hứng chịu 2 cơ hội ghi bàn liên tiếp từ đội khách và ở cơ hội thứ hai, Pape Omar thoải mái đánh đầu từ một quả phạt góc để gỡ hòa cho FLC Thanh Hóa.

SHB Đà Nẵng phải tràn lên lần nữa và trong hơn 20 phút tiếp theo họ rất nhiều lần đến gần bàn thắng, trong đó có một pha đối mặt thủ môn bị bỏ phí của Huy Toàn ở phút 61. Đến phút 80, lần này Gaston Merlo thoát khỏi bẫy việt vị của đội khách và hạ thủ môn Thanh Thắng trong pha đối mặt.

FLC Thanh Hóa buộc phải tràn lên tìm bàn gỡ. Phút 90+2, họ suýt thành công khi thủ môn Văn Hưng của chủ nhà có pha ra vào sai lầm, nhưng Châu Lê Phước Vĩnh chặn được cú sút bồi của đội khách và giúp khán giả Đà Nẵng khỏi phải chịu một cơn đau tim phút bù giờ.

Tỷ số trận đấu: SHB Đà Nẵng 2 - 1 FLC Thanh Hóa (hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn:

SHB Đà Nẵng: Huy Toàn 36', Merlo 80'

FLC Thanh Hóa: Omar 46'

Đội hình xuất phát:

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Huy Toàn, Văn Học, Phước Vĩnh, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong, Merlo, Duy Lam, Đức Lễ, Eydison.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Văn Phong, Tiến Thành, Tăng Tuấn, Omar, Bật Hiếu, Sunday.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right