p-top-1

Ghế của HLV Lê Huỳnh Đức tại SHB Đà Nẵng đang lung lay dữ dội?

14:36, Thứ tư 18/10/2017 Ghế của HLV Lê Huỳnh Đức tại SHB Đà Nẵng đang lung lay dữ dội?

Đã có tới 9 năm liên tiếp ngồi ghế lái trưởng SHB Đà Nẵng kể từ 2008 đến nay và đạt được nhiều thành tích sáng chói, nhưng sau chuỗi trận không tốt vừa qua, rất nhiều lời ong tiếng ve đã nhắm vào HLV Lê Huỳnh Đức.

p-tinchitiet-1

Thắng vất vả Long An ở vòng 21, trước đó là việc bị loại khỏi đấu trường vừa tầm cúp Quốc gia cùng chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng nên top 3 đang dần xa, giới bóng đá sông Hàn đã rộ lên tin đồn HLV Lê Huỳnh Đức bị BLĐ đưa vào thước ngắm. Những vòng đấu gần đây, khán giả đến sân Hòa Xuân cũng giảm đột ngột.

Nếu không chơi tốt trước chủ nhà Sanna Khánh Hòa ở vòng 22 V.League 2017, rất có thể mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn đối với vị tướng tài Huỳnh Đức. Trên fanpage của hội cổ động viên bóng đá Đà Nẵng còn nêu thẳng tên người sẽ thay thế HLV Lê Huỳnh Đức, đó là người mới mà cũ - HLV Trần Vũ.

Công bằng mà nói, nếu điều này xảy ra, có lẽ sẽ tốt hơn cho HLV Lê Huỳnh Đức khi ông tại vị quá lâu ở 1 môi trường. Ông cũng đã 2 lần 'lên đỉnh' V.League cùng SHB Đà Nẵng vào năm 2009 và 2012. Thêm 1 lần giành ngôi Á quân năm 2013 là quá đủ để những khát khao chinh phục bị bào mòn...

Nếu rời ghế chấp trưởng tại sông Hàn, chắc chắn sẽ có không ít đội bóng ở V.League sẵn sàng trải thảm đỏ mời Lê Huỳnh Đức cùng mức đãi ngộ hấp dẫn vì tài năng của ông đã được khẳng định, thậm chí VFF trong rất nhiều thời điểm muốn ông ngồi vào bàn đàm phán, nhưng phần lớn đều bị Huỳnh Đức né tránh.

HLV Huỳnh Đức

Nói về HLV Trần Vũ, người đang được các CĐV Đà Nẵng ủng hộ việc lên cầm SHB Đà Nẵng, ông là cựu tiền đạo của đội Công nhân Quảng Nam Đà Nẵng. Ông đã có thâm niên thi đấu cho đội bóng này suốt 12 năm liên tục. Ông cũng mang về chiếc cúp VĐQG đầu tiên cho bóng đá Đà Nẵng vào năm 1992 ở cương vị HLV trưởng.

Đó là đội hình được đánh giá là xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng đá Đà Nẵng. Người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng chắc hẳn không thể quên những cái tên Phan Thanh Hùng, Bùi Thông Tân, Bùi Thông Tuân, Trương Văn Lợi, Nguyễn Phương Trung... Vào lúc này, NHM SHB Đà Nẵng cho rằng đội đang rất thiếu bản sắc và mong muốn 1 HLV gốc Đà Nẵng về dẫn dắt.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right