p-top-1

Hà Đức Chinh vào Top 5 cầu thủ đáng xem nhất U19 ĐNA

15:22, Thứ năm 15/10/2015 Hà Đức Chinh vào Top 5 cầu thủ đáng xem nhất U19 ĐNA

Mới đây, chuyên trang bóng đá Channel Asia đã bình chọn Top 5 cầu thủ U19 của Đông Nam Á nổi bật nhất tại vòng loại U19 châu Á 2016. Trong đó, tiền đạo Hà Đức Chinh của U19 Việt Nam đã được vinh danh là 1 trong 5 gương mặt đáng xem nhất (cùng với 1 cầu thủ Singapore, 1 cầu thủ Malaysia và 2 cầu thủ Thái Lan).

p-tinchitiet-1

Tại vòng loại U19 châu Á vừa qua, chân sút của lò PVF đóng góp 3 bàn cho U19 Việt Nam. Cụ thể, Hà Đức Chinh ghi 2 bàn trong chiến thắng 3-1 trước U19 Hong Kong và bàn thắng duy nhất trong trận thắng chủ nhà Myanmar.

Ở hai trận đấu còn lại, cầu thủ trẻ này hoặc không được vào sân hoặc chỉ ra sân từ băng ghế dự bị. Điểm mạnh của Hà Đức Chinh là tốc độ và có lối chơi khá hiện đại. Tiền đạo trẻ này được kỳ vọng sẽ gương mặt đáng tin cậy cho các ĐTQG trong tương lai.

Đức Chinh là tiền đạo triển vọng của bóng đá Việt Nam

Hơn hết, việc Hà Đức Chinh được một đơn vị truyền thông nước ngoài bình chọn là 1 trong 5 gương mặt tiêu biểu của ĐNÁ ở vòng loại U19 châu Á vừa qua là một nguồn khích lệ, động viên lớn đối với chính cầu thủ này. Nó cũng là minh chứng về sự thừa nhận năng lực của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Trước đó vào năm 2014, tiền vệ Phan Thanh Hậu còn được tờ báo hàng đầu của Anh là Guardian bình chọn là 1 trong 40 gương mặt trẻ triển vọng nhất thế giới.

Theo Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right