p-top-1

HAGL: Cừu non khi nào mới lớn?

06:29, Thứ ba 05/07/2016 HAGL: Cừu non khi nào mới lớn?

HAGL tiếp tục thất bại với tỷ số 1-2 trước XSKT.CT ở vòng 14 của V-League 2016. Và người ta nhận thấy, quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết ở đội bóng này, không chỉ cho hiện tại mà còn cả tương lai.

p-tinchitiet-1

Sau trận đấu đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận:

“HAGL đang gặp những vấn đề về lực lượng, các cầu thủ thay nhau chấn thương. Kinh nghiệm thi đấu cũng là một vấn đề mà điều này thì cần thời gian. Bây giờ, chúng tôi phải liệu cơm gắp mắm, bởi lực lượng HAGL chỉ có từng đó”.

Trong khi đó, HLV Vũ Quang Bảo của XSKT.CT thì nói:

“Các cầu thủ của HAGL còn non. Mà trong bóng đá thì không có chỗ cho sự trong sáng”.

Nhận xét về lối chơi của HAGL kể từ khi đôn lứa cầu thủ của HAGL Arsenal-JMG lên V-League, nhà cầm quân người Nghệ An nói thẳng:

“Tôi thương các cầu thủ HAGL vì các cháu vẫn giống như một trang giấy trắng. Họ vào sân kiểm soát bóng và chơi tấn công quá trong sáng. Họ cứ đá mãi như thế. Tôi mong các cháu sẽ trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm khi va vấp ở một sân chơi khốc liệt như V-League”. Rõ ràng, V-League 2016 còn cả một chặng đường dài, HAGL có ưu thế là dòng máu trẻ và lực lượng khá đông đảo. Tuy nhiên như đã đề cập, chất lượng và kinh nghiệm đang là vấn đề đau đầu của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Bây giờ thì họ phải chờ và cầu đừng có thêm những ca chấn thương hay nảy sinh những vấn đề khác.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right