p-top-1

HLV Hoàng Anh Tuấn khó chịu với màn trình diễn của U19 Việt Nam

09:26, Thứ bảy 03/10/2015 HLV Hoàng Anh Tuấn khó chịu với màn trình diễn của U19 Việt Nam

Mặc dù thằng đậm U19 Brunei tới 5-0 song HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không thể hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Đặc biệt là trong hiệp hai.

p-tinchitiet-1

Ở lượt trận thứ 2 của bảng G vòng loại U19 châu Á 2016, U19 Việt Nam chỉ đụng phải một U19 Brunei được đánh giá yếu nhất bảng nên nhiều người dự đoán 1 chiến thắng khó thoát khỏi tay thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Trước đối thủ khá non nớt, không ngạc nhiên khi U19 Việt Nam dễ dàng kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Chỉ sau 45 phút đầu tiên, U19 Việt Nam đã ghi được đến 5 bàn vào lưới đối thủ nhờ công của Trọng Hoá, Duy Khánh, Minh Dĩ (2 bàn) và Lâm Thuận. Tuy nhiên, U19 Việt Nam đã bước vào hiệp hai với tâm lý chủ quan. Dù bóng chủ yếu lăn bên phần sân của U19 Brunei và các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tạo ra được khá nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm cho U19 Việt Nam.

Giành chiến thắng “5 sao” trước U19 Brunei, U19 Việt Nam tạm thời leo lên ngôi đầu bảng G với 2 trận toàn thắng (ghi 8 bàn và để lọt lưới 1 bàn). Dù U19 Việt Nam giành được kết quả ấn tượng sau 2 lượt đấu đầu tiên nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông chưa thể hài lòng với những gì các học trò thể hiện.

U19 Việt Nam (đỏ) có chiến thắng dễ dàng trước U19 Brunei.

Đánh giá về trận thắng 5-0 trước U19 Brunei, nhà cầm quân người Khánh Hoà chia sẻ rằng ông chỉ hài lòng về kết quả trận đấu. “Rõ ràng, trận đấu ngày hôm nay các em đã chơi tốt hơn so với trận thắng Hong Kong (Trung Quốc). Nhưng tôi chỉ hài lòng về kết quả trận đấu”, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ.

Thậm chí, sau trận thắng U19 Brunei, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nổi cáu với các học trò vì chơi bóng với tâm lý tự mãn và chủ quan: “Tôi không thể hài lòng về những gì các em thể hiện trong hiệp hai được. Các em có vẻ như đã tự mãn sau khi ghi được đến 5 bàn trong hiệp một. Và dù tạo ra được nhiều cơ hội trong hiệp hai nhưng một số cầu thủ lại không thể tận dụng triệt để được”.

Ông Tuấn cho biết thêm, U19 Việt Nam sẽ phải nghiêm khắc rút kinh nghiệm sau trận thắng U19 Brunei chứ không thể ăn mừng được. Bởi trước mắt U19 Việt Nam còn 2 trận đấu hết sức quan trọng với U19 Đông Timor (ngày 4/10) và chủ nhà U19 Myanmar (ngày 6/10).

“Chắc chắn chúng tôi sẽ phải rút ra được nhiều bài học dù vừa có 2 trận thắng đậm. Bởi chiến thắng đến với U19 Việt Nam quá dễ dàng có thể khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu còn lại.

Cả U19 Đông Timor lẫn U19 Myanmar đều được đánh giá cao hơn khá nhiều so với U19 Hong Kong (Trung Quốc) hay U19 Brunei, nên U19 Việt Nam cần phải tập trung cao độ để hy vọng giành vé vào vòng chung kết, chứ không thể chơi bóng với thái độ hời hợt ở trong hiệp hai trận thắng U19 Brunei được nữa”, HLV trưởng U19 Việt Nam cho biết thêm.

Theo Thể Thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right