p-top-1

HLV Hoàng Anh Tuấn không ngán New Zealand

09:31, Thứ sáu 19/05/2017 HLV Hoàng Anh Tuấn không ngán New Zealand

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định U20 New Zealand không phải đối thủ quá đáng sợ so với U20 Việt Nam khi hai đội chuẩn bị chạm trán nhau trận đầu tiên tại World Cup.

p-tinchitiet-1

Nằm tại bảng E, U20 Việt Nam vẫn bị đánh giá yếu nhất bảng khi phải chạm trán với những nền bóng đá được đánh giá cao hơn là Pháp, Honduras và New Zealand. Trong trận mở màn, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chạm trán U20 New Zealand trong trận mở màn tại SVĐ Cheongnam.

HLV Hoàng Anh Tuấn rất tự tin trước cuộc đối đầu với New Zealand

Để khích lệ tinh thần các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định U20 New Zealand không phải là đối thủ quá đáng sợ so với U20 Việt Nam:

"Tôi nhấn mạnh rằng đừng nghĩ quá khủng khiếp về U20 New Zealand. Ở VCK U19 châu Á, đương kim á quân CHDCND Triều Tiên từng bại trận trước U19 Việt Nam".

"Nói vậy để thấy các đội bóng khó duy trì được sự ổn định, nhất là ở lứa tuổi trẻ. New Zealand là chủ nhà của U20 World Cup hai năm trước, Honduras cũng từng tham dự World Cup. Pháp thì ai cũng biết rồi, họ có những trung tâm đào tạo rất tốt. ĐT Việt Nam từng tập huấn ở Clairefontaine".

"Điều quan trọng nhất lúc này là tạo tâm lý tự tin cho các cầu thủ. Còn về lối đá, chúng ta phải chọn lựa trên khả năng thực tế của mình, rồi đặc điểm con người Việt Nam. Tôi chỉ bật mí, chắc chắn chúng ta không thể chơi bóng dài".

Trước thềm U20 World Cup 2017, U20 Việt Nam đã có hai trận giao hữu với kết quả không mấy khả quan khi để thua U20 Argentina với tỉ số 1-4 trên sân Thống Nhất, cũng như hòa 1-1 với U20 Vanuatu trên đất Hàn Quốc.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right