p-top-1

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí quyết giúp Tiến Dụng vượt qua cú sốc

21:00, Thứ ba 02/05/2017 HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí quyết giúp Tiến Dụng vượt qua cú sốc

Không chỉ giỏi về chuyên môn, HLV Hoàng Anh Tuấn còn đang cho thấy ông là một bậc thầy về tâm lý khi giúp những người học trò tại U20 Việt Nam vượt qua khủng hoảng tinh thần vì gặp phải chấn thương nặng.

p-tinchitiet-1

Gặp chấn thương gãy xương quai xanh và buộc phải chia tay VCK U20 World Cup cùng U20 Việt Nam, tiền vệ Bùi Tiến Dụng tỏ ra rất buồn bã vì biết rằng cơ hội duy nhất trong đời để có mặt tại sân chơi cấp thế giới đã chính thức khép lại. Nhưng sau khi được HLV Hoàng Anh Tuấn động viên thì cầu thủ này đã mau chóng lấy lại được tinh thần khi cho rằng mình vẫn còn nhiều cơ hội ở phía trước.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn mới đây, thuyền trưởng U20 Việt Nam tiết lộ cách để Tiến Dụng vượt qua được khủng hoảng đó là:

“Có một hôm kiểm tra thể lực máu cầu thủ đổ ngoài sân. Tôi nói đùa với cầu thủ rằng mình cứ đổ máu tập luyện đi rồi lúc thi đấu sẽ có kết quả tốt đỡ đổ máu. Chúng ta làm hết tất cả mọi thứ vì World Cup và chúng ta làm thêm một tí nữa thay cho Bùi Tiến Dụng. Đó là tất cả những gì tôi nói và chắc chắn Tiến Dụng đã nghe thấy điều đó."

Tương lai của Tiến Dụng vẫn còn rộng mở phía trước

Ngoài ra, HLV Hoàng Anh Tuấn còn cho biết ông cảm thấy rất buồn khi “máy quét” này gặp phải chấn thương. Bên cạnh đó, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa còn tin rằng, mặc dù không thể góp mặt tại VCK U20 World Cup lần này nhưng tương lai của Tiến Dụng là rất rộng mở, hứa hẹn ở phía trước và sẽ có nhiều cơ hội dự SEA Games 29 sắp tới: “Tiến Dụng là một cầu thủ rất là ngoan và có nhiều khát vọng, mà đặc biệt mình biết em rất có tiềm năng và tôi nghĩ sắp tới SEA Games em ấy cũng có thể có cơ hội. Rất tiếc trong tình huống như vậy, điều đầu tiên tôi nghĩ là cảm thấy hết sức xúc động, nằm trên sân đó giống như những đứa con của mình. Ngay lúc đó tôi đã có những ý kiến đối với Trần Quốc Tuấn dành cho Tiến Dụng trong tương lai.”

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right