p-top-1

HLV Miura gọi chiến binh 3 lần mổ đầu gối lên tuyển U23

13:21, Chủ nhật 13/12/2015 HLV Miura gọi chiến binh 3 lần mổ đầu gối lên tuyển U23

Trưa ngày 13/12, HLV Miura đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ Nguyễn Nam Anh lên U23 Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cầu thủ đã trải qua rất nhiều thăng trầm liên quan đến chấn thương được lên U23 Việt Nam.

p-tinchitiet-1

Tối ngày 12/12, sau khi thảo thuận với bác sĩ, HLV Miura đã đồng ý chia tay hậu vệ Dương Văn Khoa và điều đó buộc ông thầy người Nhật Bản phải có sự thay đổi về nhân sự ở tuyển.

Trưa ngày 13/12, HLV Miura đã gọi điện cho trung vệ Nguyễn Nam Anh về việc triệu tập anh lên tuyển. Thực ra, từ cách đây 1 tuần, trợ lý Trần Công Minh đã có những trao đổi với Nam Anh về việc chuẩn bị đón nhận tin vui từ thầy Miura và bây giờ giấc mơ được khoác áo U23 Việt Nam đã trở thành sự thật với Nam Anh.

Đây là lần đầu tiên Nam Anh được triệu tập lên tuyển U23

Trước đây, Nam Anh cùng với Huy Toàn, Ngọc Hải, Thanh Hiền đã cùng lên khoác áo U19 Việt Nam nhưng sau đó, trung vệ này đã bị chấn thương đứt dây chằng đầu gối và không thể cùng toàn đội tham dự VCK U19 châu Á 2013.

Đấy không phải là lần đầu tiên trung vệ rất có triển vọng này gặp chấn thương nặng bởi từ khi tập cùng các đội trẻ HN.T&T, Nam Anh đã từng 1 lần bị đứt dây chằng đầu gối và 1 lần rách sụn chêm, đồng nghĩa với việc hai lần liên tiếp anh phải lên bàn mổ.

Hai đầu gối đều bị đứt dây chằng nhưng bằng nghị lực tuyệt vời, Nam Anh vẫn trở lại với sân cỏ và tại giải U21 Quốc tế 2015 vừa qua anh đã thi đấu rất tốt, được HLV Công Minh và Miura để ý. Và giờ đây, cầu thủ sinh năm 1993 này đã có thể nụ cười mãn nguyện khi được triệu tập lên tuyển.

Chiều nay, Nam Anh sẽ lên hội quân cùng U23 Việt Nam và rất có thể chiều mai anh sẽ được xếp thi đấu ở trận đấu tập với JFL Selection. Trong những ngày qua, Nam Anh đã cùng HN.T&T rèn kỹ thể lực nên khi lên tuyển anh sẽ không mất nhiều thời gian hòa nhập với các đồng đội.

Theo bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right