p-top-1

HLV Park Hang-seo chứng minh biệt danh 'Người ngủ gật' là có thật tại Mỹ Đình

10:34, Thứ tư 15/11/2017 HLV Park Hang-seo chứng minh biệt danh 'Người ngủ gật' là có thật tại Mỹ Đình

Ở Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo có biệt danh là "Sleeping One - Người Ngủ gật". Tại Mỹ Đình chiều qua (14/11), hình ảnh ông Park "ngủ gật" đã xuất hiện.

p-tinchitiet-1

 

Hôm qua (14/11), ĐT Việt Nam đã có trận hòa không bàn thắng với ĐT Afghanistan trong lần đầu HLV Park Hang-seo ra mắt người hâm mộ bóng đá nước nhà. Dù màn trình diễn của toàn đội chưa tốt như kỳ vọng, tuy nhiên ông thầy người Hàn Quốc vẫn đạt mục tiêu ban đầu là giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

Gần như trong suốt trận đấu với Afghanistan, HLV Park Hang-seo đều đứng ra sát đường biên để có thể hò hét, truyền lửa cho các học trò. Bên cạnh đó, có những lúc người hâm mộ lại thấy ông Park nhắm mắt, tay chống cằm giống hệt như đang ngủ gật ở khu vực của BHL.

Tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo có biệt danh "Sleeping One - Người Ngủ gật" và trong trận đấu với Afghanistan, điều này đã được chứng minh là hoàn toàn có thật.

Thế nhưng nhiều khả năng ông Park không hề ngủ gật, mà đó là cách tân HLV trưởng ĐT Việt Nam tập trung, tìm phương án tối ưu cho đội bóng của mình.

Trong buổi ra mắt truyền thông Việt Nam hồi giữa tháng 10, HLV Park Hang-seo từng chia sẻ suy nghĩ về biệt danh thú vị của mình: "Tôi cũng chẳng biết tại sao họ gọi tôi như vậy. Tôi nghĩ đó là một cách gọi thân thiện mà truyền thông quê nhà dành cho tôi".

Nguyên Sang / Tin nhanh Online

Tags: dt viet nam
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right