p-top-1

HLV Park Hang-seo tuyên bố thả cửa 'chuyện ấy' cho các cầu thủ, giải thích biệt danh 'Người ngủ gật'

14:58, Thứ tư 11/10/2017 HLV Park Hang-seo tuyên bố thả cửa 'chuyện ấy' cho các cầu thủ, giải thích biệt danh 'Người ngủ gật'

Trong lễ ra mắt vị trí HLV trưởng ĐT Việt Nam, khi nhận được câu hỏi về một vấn đề khá tế nhị từ cánh phóng viên, ông Park Hang-seo đã không ngần ngại trả lời.

p-tinchitiet-1

Câu hỏi đó có nội dung như sau: "Thưa ông Park, xin ông cho biết là khi tập trung đội tuyển dưới thời ông, các cầu thủ Việt Nam có được gặp vợ, bạn gái của mình hay không".

HLV 58 tuổi bật cười rồi khẳng định: "Họ hoàn toàn có thể gặp người thân, vợ hay bạn gái ở ngoài đường, quán café… trong khoảng thời gian cá nhân của họ. Tuy nhiên, sẽ không có chuyện được gặp vợ, bạn gái trong phòng riêng tại nơi tập trung".

Về biệt danh "Sleeping One - Người Ngủ gật" mà báo chí Hàn Quốc từng gán cho mình, ông Park chia sẻ: "Tôi cũng chẳng biết tại sao họ gọi tôi như vậy. Tôi nghĩ đó là một cách gọi thân thiện mà truyền thông quê nhà dành cho tôi".

park-hang-seo-bb

Ông Park Hang Seo sinh năm 1959, là HLV chuyên nghiệp của Hàn Quốc và từng gặt hái được khá nhiều thành tích tại giải quốc nội Hàn Quốc như hạng 3 League Cup 2005, Á quân FA Cup 2008, tham dự AFC Champions League 2008, vô địch K-League Challenge 2013, 2015. Đặc biệt, tại mùa giải 2013, ông từng lập kỷ lục khi dẫn dắt Sangju Sangmu giành chiến thắng 11 trận liên tiếp với đội hình gồm toàn cầu thủ nội.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp huấn luyện viên, ông Park Hang Seo lại được biết đến nhiều hơn với cương vị là trợ lý số 1 cho HLV Guus Hiddink đưa ĐTQG Hàn Quốc lọt vào bán kết World Cup 2002 và là HLV trưởng ĐT U23 Hàn Quốc giành Huy chương đồng tại Asian Games 2002.

Ông Park chính thức đảm nhiệm vai trò HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam từ hôm nay (11/10). Trong buổi lễ ra mắt, ông khẳng định muốn đưa Việt Nam vào Top 100 thế giới.

Trần Thuận/ Tin nhanh Online

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right