p-top-1

HLV Trương Việt Hoàng từ chức rồi... xin làm việc trở lại vì lý do 'khó đỡ'

20:26, Chủ nhật 19/11/2017 HLV Trương Việt Hoàng từ chức rồi... xin làm việc trở lại vì lý do 'khó đỡ'

HLV Trương Việt Hoàng vẫn xuất hiện trong cabin của CLB Hải Phòng trong trận đấu với HAGL trên sân Lạch Tray chiều ngày 19/11.

p-tinchitiet-1

 

Ngày 16/11 vừa qua, HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ xin từ chức HLV trưởng CLB Hải Phòng. Lý do được cựu cầu thủ Thể Công đưa ra là ông muốn được nghỉ ngơi sau nhiều mùa giải căng thẳng.

Tuy nhiên rất bất ngờ khi mới đây, HLV Trương Việt Hoàng vẫn xuất hiện trong cabin của CLB Hải Phòng trong trận đấu với HAGL trên sân Lạch Tray, thuộc vòng 25 V.League 2017. Vị thuyền trưởng 41 tuổi vẫn làm công tác huấn luyện bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Một số nguồn tin cho biết HLV Trương Việt Hoàng đã xin làm việc trở lại, với lý do "đã giải quyết xong việc riêng". BHL của Hải Phòng vẫn đồng ý dù ở hai vòng đấu cuối, đội chủ sân Lạch Tray không còn mục tiêu phấn đấu.

Trở lại với trận đấu với HAGL, dù được chơi trên sân nhà, cùng sự trở lại của HLV Trương Việt Hoàng, CLB Hải Phòng vẫn để thua đội khách. Văn Toàn và A Hoàng ghi hai bàn thắng (18' - 86'). Dù rất cố gắng nhưng một bàn gỡ của Stevens (65') là không đủ để đội bóng đất Cảng giành điểm.

Nguyên Sang / Tin nhanh Online

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right