p-top-1

Ngày 28/11 bắt đầu bán vé trận bán kết Việt Nam vs Philippines

16:10, Thứ hai 26/11/2018 Ngày 28/11 bắt đầu bán vé trận bán kết Việt Nam vs Philippines

VFF thông báo sẽ bán vé xem trận bán kết Việt Nam – Philippines bắt đầu lúc 10h00 ngày 28/11 và tất cả đều qua hệ thống online điện tử.

ve

hầy trò HLV Park Hang Seo của tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình vào tối 6/12. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức thông báo việc phát hành vé xem trận bán kết, tất cả đều qua hệ thống online, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy gây hình ảnh phản cảm của việc bán vé trực trước sân như thời gian qua.

Theo đó, những khán giả muốn mua vé có thể truy cập vào các trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Thời gian bán vé online bắt đầu từ 10h00 ngày 28/11 và kết thúc vào lúc 12h00 ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé, tuỳ theo tình hình thực tế.

Mỗi người chỉ được mua 1 lần 4 vé cùng mệnh giá và phải có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Việc mua vé này sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ credit… Hiện có 2 cách vận chuyển vé đến cho những khách hàng đặt mua qua online:

1. Chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội thành Hà Nội, với điều kiện phải có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết trở lại Liên đoàn bóng đá Việt Nam tại đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu.

2. Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội).

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right