p-top-1

Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa bình phục chấn thương

18:52, Chủ nhật 05/04/2015 Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa bình phục chấn thương

Trở về CLB sau khi tham dự vòng loại U23 châu Á, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vẫn chưa thể trở lại luyện tập hay thi đấu.

p-tinchitiet-1

Trong số các trường hợp chấn thương, nặng nhất là Trần Phước Thọ (ĐTLA). Anh bị rạn xương bàn chân. Hậu vệ cánh trái này cho biết, chưa rõ khi nào anh có thể trở lại sau khi dính chấn thương trong một pha va chạm ở trận giao hữu gặp U22 Uzbekistan hôm 14/3. Ở vòng loại vừa qua, Trần Phước Thọ là một trong 2 cầu thủ không thi đấu phút nào cho U23 Việt Nam (người còn lại là thủ môn Phạm Văn Phong).

Võ Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng) vẫn đau nhẹ sau khi dính chấn thương ở trận thắng 2-1 trước U23 Malaysia hôm 27/3. Tiền vệ cánh trái này gặp vấn đề ở cổ chân và đầu gối, khiến anh không thể tham dự trận gặp U23 Nhật Bản và U23 Macau. Trở về CLB, Huy Toàn chưa thể ra sân ở trận SHB.Đà Nẵng thắng Nam Định 1-0 tại vòng loại Cup quốc gia chiều 4/4. Huy Toàn cho biết, anh sẽ kịp hồi phục để cùng đội bóng sông Hàn thi đấu tại vòng 9 V.League gặp Cần Thơ vào ngày 12/4.

Ngoài ra, một số cầu thủ khác dính chấn thương trong quá trình tập trung như Nguyễn Phong Hồng Duy, Lương Xuân Trường vẫn đang được điều trị. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL cho biết Lương Xuân Trường bị đa chấn thương, cần thêm một tháng để hồi phục, còn Hồng Duy có thể tập lại sau 3 ngày nữa.

Theo Zing

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right