p-top-1

Nữ Việt Nam 1-1 Nữ Thái Lan: Hàng thủ hớ hênh, dính đòn chí tử

17:25, Thứ ba 22/08/2017 Nữ Việt Nam 1-1 Nữ Thái Lan: Hàng thủ hớ hênh, dính đòn chí tử

ĐT Việt Nam vượt lên dẫn trước nhưng lại để Thái Lan gỡ hòa ở cuối hiệp 1.

p-tinchitiet-1

 

ĐT nữ Việt Nam nhập cuộc chủ động, nhường thế trận cho đối thủ để tổ chức phòng ngự phản công. Trong hiệp đầu, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã làm rất tốt yêu cầu do BLĐ đề ra. Ngay phút 11, nữ Việt Nam đã có bàn mở tỷ số nhờ công của Hải Yến, sau một pha tấn công bài bản còn Hải Yến đã tận dụng với pha đá bồi thành công.

Những phút sau đó, ĐT nữ Thái Lan đẩy cao đội hình hòng tìm bàn gỡ. Hàng thủ nữ Việt Nam đã chơi tập trung trong phần lớn thời gian. Dù vậy, đến phút 41, chúng ta đã để cho đối thủ chọc thủng lưới.

Bước hai hiệp thi đấu thứ 2, tuyển nữ Việt Nam hoàn nắm trong tay thế trận tuy nhiên lại rất phung phí. Đặc biệt là tình huống đen đủi ở phút 78 khi Tuyết Dung sút bóng đập cả hai cột dọc trước khi bị thủ môn đối phương bắt gọn.

Với kết quả này, tuyển nữ Việt Nam đánh chấp nhận đứng thứ 2 và không còn quyền tự quyết chiếc HCV.

Ghi bàn

ĐT nữ Việt Nam: Hải Yến 11’

ĐT nữ Thái Lan: Thongsombut 41’

Đội hình thi đấu

ĐT nữ Việt Nam: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyến, Chương Thị Kiều, Vũ Thị Nhung, Tuyết Dung, Thùy Trang, Nguyễn Thị Liễu, Hải Yến, Nguyễn Thị Muôn, Huỳnh Như, Thúy An, Hồng Nhung.

ĐT nữ Thái Lan: Boonsing, Sritala, Phetwiset, Khueanpet, Intamee, Srangthaisong, Rukpinij, Thongsombut, Srimanee, Dangda, Sornsai.

Tiến Long/Khám phá

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right