p-top-1

Nửa năm sau mưa tuyết Thường Châu, U23 Việt Nam có cơ hội "trả nợ" U23 Uzbekistan

17:17, Thứ sáu 25/05/2018 Nửa năm sau mưa tuyết Thường Châu, U23 Việt Nam có cơ hội

Để chuẩn bị cho Asiad 2018, vào đầu tháng 8 tới, U23 Việt Nam sẽ tham gia giải Tứ hùng tổ chức tại Hà Nội với 3 đối thủ U23 Uzbekistan, U23 Oman và U23 Barcelona.

p-tinchitiet-1

 

Theo thông tin mới nhất, cả 3 khách mời đều đã nhận lời. Nếu không có gì thay đổi, các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày 3, 5 và 7/8.

U23 Uzbekistan chính là đội đã đánh bại Việt Nam trong trận chung kết giải U23 châu Á hồi đầu năm nay. Đó là trận đấu rất đáng nhớ với người hâm mộ Việt Nam khi chứng kiến các cầu thủ chiến đấu dũng cảm trong cơn mưa tuyết tại Thường Châu và chỉ để tuột mất chiếc cúp vào những phút cuối cùng.

U23 Barcelona đương nhiên là đối thủ được đánh giá cao nhất. Những cầu thủ đến từ lò La Masia nổi tiếng với kỹ thuật siêu đẳng và lối chơi tiqui-taca quyến rũ.

Khách mời còn lại là U23 Oman cũng sở hữu đội hình chất lượng. Họ không hề thua kém những đối thủ từng khiến Việt Nam vất vả trong thời gian gần đây như Syria hay Jordan.

Sau giải Tứ hùng, HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn ra 20 cầu thủ trong danh sách cuối cùng mang đến tham dự Asiad tại Indonesia.

theo Trí Thức Trẻ

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right