p-top-1

Sol Campbell sẵn sàng đến Việt Nam làm việc nếu có đề nghị nghiêm túc

08:43, Chủ nhật 19/11/2017 Sol Campbell sẵn sàng đến Việt Nam làm việc nếu có đề nghị nghiêm túc

Phát biểu trong buổi gặp gỡ với báo chí vào sáng 18/11, cựu trung vệ CLB Arsenal Sol Campbell khẳng định sẵn sàng đến Việt Nam nếu nhận được lời mời.

p-tinchitiet-1

 

Trong chuyến giao lưu nhằm quảng bá cho hình ảnh của CLB Arsenal ngày càng đi sâu hơn nữa vào lòng khán giả Việt Nam, trung vệ Sol Campbell đã có có một ngày làm việc khá vất vả sau khi đặt chân đến TP.HCM.

Đầu tiên là tham gia buổi hội thảo Sống khỏe và tập luyện đúng cách cùng các phụ huynh, cầu thủ nhí thuộc lứa U12 tại sân Thống Nhất. Sau đó, Đại sứ của CLB Arsenal đã ra sân để thị phạm, hướng dẫn cho các cầu thủ trẻ này cách tập luyện cũng như chơi bóng.

Phát biểu trong buổi gặp gỡ báo chí, cựu trung vệ Sol Campbell tỏ ra hào hứng khi đánh giá về khả năng của các cầu thủ trẻ Việt Nam. “Các em đã cho thấy tiềm năng và thể hiện sự nhiệt tình, cầu thị và chịu khó lắng nghe khi được hướng dẫn. Việt Nam có gần 100 triệu dân nên tôi cho rằng, tiềm năng bóng đá là rất lớn”, cựu cầu thủ ĐT Anh bày tỏ.

Trước câu hỏi có “noi gương” =uyển thủ nổi tiếng của CLB M.U là Ryan Giggs sang Việt Nam để làm việc, Sol Campbell tỏ ra hào hứng: “Nếu có lời đề nghị nghiêm túc từ phía Việt Nam, tôi sẽ suy nghĩ và sẽ nhận lời nếu thấy phù hợp với khả năng của mình. Nếu đã đến Việt Nam làm việc thì tôi sẽ làm tất cả với tinh thần, nhiệt huyết và năng lực vốn có”.

Vào 18/1, Đại sứ của Arsenal sẽ có buổi tham gia bình luận trận đấu giữa Arsenal và Tottenham tại quán café Kasa, đường Đồng Nai, Quận 10 trước khi rời TP.HCM.

Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right