p-top-1

Tại sao lại là “Kiatisak từ chối tuyển Việt Nam”?

13:39, Thứ ba 26/09/2017 Tại sao lại là “Kiatisak từ chối tuyển Việt Nam”?

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin cho rằng cựu HLV ĐT Thái Lan Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Việt Nam, nói như vậy nghĩa là Zico Thái đã nhận được lời mời từ VFF. Thế nhưng, phía cơ quan cao nhất của BĐVN lại không hề đưa ra thông tin này.

p-tinchitiet-1

 

Chuyện Kiatisak về dẫn dắt ĐT Việt Nam xuất phát từ sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 và HLV Hữu Thắng đã từ chức sau đó, ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam bỏ trống. NHM bóng đá Việt Nam sau đó ngay lập tức đưa ra thông tin rằng Kiatisak sẽ về dẫn dắt ĐT Việt Nam, thậm chí họ còn ghép ảnh Zico Thái trong mang trang phục di chuyển của ĐT Việt Nam để thông tin thêm phần... xác thực.

Tuy vậy, chính VFF lại không hề đưa ra một thông báo nào là sẽ mời cựu HLV ĐT Thái Lan dẫn dắt ĐT Việt Nam. Vậy tại sao nếu VFF không đánh tiếng mời Kiatisak dẫn dắt ĐT Việt Nam thì sao Zico Thái lại có thể “từ chối” VFF.

Thậm chí, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất của Kiatisak với truyền thông Thái Lan, ông cho rằng mình chưa hề có bàn bạc hay liên lạc gì với VFF về việc sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam. Kiatisak còn cho biết thêm những thông tin trên là từ phía truyền thông Việt Nam đặt vấn đề khi liên lạc với ông chứ ông và VFF chưa hề có một sự liên lạc nào cả.

Rõ ràng, việc truyền thông Việt Nam cho rằng Kiatisak từ chối dẫn dắt ĐT Việt Nam là có phần chưa chính xác, thậm chí “đi ngược” với hoàn cảnh. Bởi chắc chắn, VFF sẽ không “ngờ nghệch” như thế trong thời điểm đang "rối như tơ vò".

Đình Thảo/Lao động

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right