p-top-1

Teerasil Dangda bị loại và tước băng thủ quân ĐT Thái Lan

10:48, Thứ ba 19/03/2019 Teerasil Dangda bị loại và tước băng thủ quân ĐT Thái Lan

Teerasil Dangda đã bị loại khỏi ĐT Thái Lan, cũng đồng nghĩa với việc tiền đạo này bị tước băng đội trưởng vốn dĩ đã quá quen thuộc trong thời gian qua.

 1i51v8byhetxb19e3fw8heqhjw

ĐT Thái Lan sẽ tham dự China Cup 2019 do Liên đoàn bóng đá Trung Quốc tổ chức với sự góp mặt của 4 đội tuyển: Trung Quốc, Thái Lan, Uzbekistan và Uruguay. Vào ngày 21/3, Thái Lan sẽ có trận ra quân gặp chủ nhà Trung Quốc.

Trong danh sách tham dự China Cup 2019, HLV Sirisak Yodyardthai đã gây bất ngờ khi “trảm” 4 công thần: Teerasil Dangda, Sasalak Haiprakhon, Korrakot Wiriyaudomsiri và Sanrawat Detchmitr. Nhà cầm quân này đồng thời bổ nhiệm Theerathon Bunmathan làm đội trưởng của Voi chiến.

Teerasil Dangda là thủ quân của ĐT Thái Lan trong suốt những năm qua. Anh cũng là chân sút số 1 của Voi chiến với 99 pha lập công. Không có Dangda, hậu vệ Theerathon Bunmathan đang chơi bóng cho Yokohama Marinos đã được giao trọng trách làm thủ lĩnh tinh thần.

Ngoài Theerathon Bunmathan, 2 cầu thủ khác đang chơi bóng tại Nhật Bản là Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo) và Thitipan Puangjan (Oita Trinita) cũng sẽ hội quân cùng toàn đội vào ngày 19/3 trước khi bay sang Trung Quốc tham dự China Cup 2019.

Đam San / bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right