p-top-1

Thua khó tin, tuyển futsal Việt Nam mất HCĐ vào tay Thái Lan

19:59, Chủ nhật 21/02/2016 Thua khó tin, tuyển futsal Việt Nam mất HCĐ vào tay Thái Lan

Đội tuyển futsal Việt Nam xếp hạng 4 Giải vô địch futsal châu Á 2016 sau khi thua Thái Lan 0-8 ở trận đấu vừa kết thúc tối nay tại Uzbekistan.

p-tinchitiet-1

Video: Futsal Việt Nam vs Thái Lan

Trước trận tranh hạng ba với người Thái, toàn đội Việt Nam hạ quyết tâm làm nên điều bất ngờ. Nhưng Thái Lan vẫn là cái bóng quá lớn mà các cầu thủ Việt Nam chưa thể vượt qua ở thời điểm này.

Những phút đầu trận, các cầu thủ Việt Nam tích cực di chuyển, tạo ra thế trận ngang ngửa với đối thủ.

Thế nhưng, khi Jetsada Chdech tung cú sút xa đẳng cấp ở phút thứ 5 mở tỷ số cho Thái Lan, đã tạo nên bước ngoặt lớn của trận đấu.

Thái Lan chơi hưng phấn sau bàn thắng có được, trong khi các chàng trai Việt Nam bị sức ép tâm lý nên di chuyển năng nề, không thể hiện được những phẩm chất mà họ từng trình diễn ở trận thắng lịch sử trước Nhật Bản.

Dù rất cố gắng nhưng Việt Nam vẫn chịu trận thua đậm trước Thái Lan

Tận dung sự nôn nóng của Việt Nam, Thái Lan đã dễ dàng ghi thêm 7 bàn thắng do công Suphawut (4 bàn), Apiwat (2 bàn) và Jrawat.

Cần nói thêm rằng ở môn futsal, việc thua đậm rất dễ xảy ra, bởi đội thua luôn nôn nóng dốc toàn lực tấn công nên dễ rơi vào bẫy phản công của đối thủ.

Dù sao, trận thua này cũng giúp chúng ta một lần nữa hiểu rõ rằng, khoảng cách giữa Việt Nam và Thái Lan vẫn còn rất lớn, để nỗ lực đầu tư tốt hơn với mục tiêu chơi ngang ngửa với người Thái trong tương lai.

Dù thua Thái Lan với tỷ số đậm, nhưng thành tích đoạt vé dự World Cup futsal cũng là thành quả rất đáng tự hào mà các chàng trai Việt Nam đã làm được.

Theo Thanh Niên

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right