p-top-1

Tình hình FLC Thanh Hóa: HLV Petrovic bị ‘sờ gáy’, Thanh Thắng tạm treo

09:29, Thứ ba 24/10/2017 Tình hình FLC Thanh Hóa: HLV Petrovic bị ‘sờ gáy’, Thanh Thắng tạm treo

Với những phát ngôn ‘vạ miệng’, HLV Petrovic của FLC Thanh Hóa sẽ bị VPF xử lý nghiêm khắc. Trong khi đó, thủ môn Thanh Thắng đang chờ phán xét từ các cơ quan chức năng về pha bóng bị nghi ‘làm độ’ của mình.

p-tinchitiet-1

Đó là quan điểm của BTC giải V-League, sau khi có cuộc họp trong chiều 23/10, một ngày sau trận đấu tâm điểm giữa Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa.

Ở trận đấu này, thủ môn Thanh Thắng đã mắc sai lầm rất ngớ ngẩn ở phút 44, khi anh chuyền bóng vào chân tiền đạo đối phương dẫn đến bàn thua. Sau pha biếu không bàn thắng này, Thanh Thắng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định chỉ là một tai nạn, nhưng dư luận vẫn chỉ trích anh thậm tệ, thậm chí còn nghi ngờ có tiêu cực.

Về pha chuyền bóng của thủ môn Thanh Thắng, theo Trưởng BTC giải Nguyễn Minh Ngọc, BTC giải sẽ xem xét một cách thấu đáo như tổng hợp báo cáo giám sát, tiến hành mổ băng phân tích, trước khi đưa ra kết luận thủ môn FLC Thanh Hóa sai lầm về chuyên môn hay tư tưởng.

Thanh Thắng 2

Trong khi đó, đội bóng xứ Thanh làm quyết liệt hơn khi cho biết sẽ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra. Không chỉ Thanh Thắng, các cá nhân mắc sai lầm trong trận thua Than Quảng Ninh cũng đều được “soi” rất kỹ.

Thanh Thắng còn phải chờ xem có liên quan đến tiêu cực hay không, trong khi HLV Petrovic sẽ phải nhận một án phạt từ BTC giải V-League. Ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết HLV đội bóng xứ Thanh sẽ bị xử lý, còn mức độ như thế nào BTC giải sẽ công bố trong những ngày tới.

Phía đội FLC Thanh Hoá cũng yêu cầu HLV Petrovic cần rút kinh nghiệm với những phát ngôn không đúng với quy định của mình.

Sau trận đấu tối qua, HLV Petrovic không chỉ tố trọng tài bỏ qua tình huống ghi bàn ở thế việt vị của cầu thủ Than Quảng Ninh, mà còn mỉa mai BTC giải: “Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, những đối thủ của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều quả phạt đền, chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm thì lại không nhận được phạt đền. Tôi nghĩ sang năm trước khi khai mạc BTC giải nên công bố trước đội vô địch để các đội còn lại biết mà tranh chấp vị trí thứ hai, thứ ba…”

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right