p-top-1

Trưa nay, Công Phượng có thể đá chính trận đầu ở Incheon United

10:52, Thứ bảy 09/03/2019 Trưa nay, Công Phượng có thể đá chính trận đầu ở Incheon United

Khán giả Việt Nam đang hy vọng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ được Incheon United sử dụng trong lượt trận thứ hai của K.League diễn ra vào trưa nay.

cong-phuong-tap

12h00 trưa nay (9/3, giờ Việt Nam), Incheon United sẽ tiếp Gyeongnam trên sân nhà. Đây là trận đấu thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả Việt Nam bởi chân sút Công Phượng đang đầu quân cho Incheon United.

Giới mộ điệu túc cầu Việt Nam kỳ vọng, tiền đạo đang thi đấu trong màu áo Incheon United dưới dạng cho mượn từ HAGL sẽ được ra sân trong trận đấu này. Trong những ngày qua, báo chí Hàn Quốc cũng nói đến cơ hội ra sân của Công Phượng khi tiếp Gyeongnam trên sân nhà. Những tin tức phát đi từ xứ Kim chi khiến cho khán giả Việt Nam càng khấp khởi mừng thầm và quan tâm nhiều hơn về trận đấu trưa nay.

Trước đó trong trận khai màn của K-League, Incheon United hòa Jeju 1-1 trong trận đấu mà Công Phượng không được ra sân dù Incheon United sử dụng đến 3 quyền thay người. Việc cất cầu thủ này trên băng ghế dự bị khiến cho khán giả Việt Nam cũng như truyền thông Hàn Quốc cảm thấy tiếc nuối bởi chưa thể sớm "kiểm chứng" khả năng của Công Phượng.

Sau đó, HLV trưởng Anderson đã giải thích, lý do chưa thể tung Công Phượng vào sân là nhằm giúp cho tiền đạo này có thời gian để thích nghi cũng như hoàn thiện trạng thái thể lực và chuyên môn.

Ở một diễn biến khác, để đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp chân sút của ĐT Việt Nam ra sân trong màu áo Incheon United, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã quyết định phát sóng trực tuyến các trận đấu của đội bóng này tại K.League 2019. Khán giả có thể xem trực tiếp các trận đấu của Incheon United ở địa chỉ: http://www.kfa.or.kr/.

Hồng Quảng / bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right