p-top-1

U19 Myanmar mất trụ cột trước đại chiến với U19 Việt Nam

07:52, Thứ bảy 03/10/2015 U19 Myanmar mất trụ cột trước đại chiến với U19 Việt Nam

U19 Myanmar vừa gặp tổn thất lớn về lực lượng khi thủ môn Phone Thit Sar Min bị chấn thương rách mắt và phải chia tay vòng loại U19 Châu Á.

p-tinchitiet-1

Ở trận đấu tối qua với U19 Timor Leste, U19 Myanmar đã không thể có được chiến thắng khi bị đối thủ cầm hòa 0-0. Kết quả này khiến đội chủ nhà gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành vé vào vòng chung kết trong bối cảnh đã bị U19 Việt Nam bỏ xa hai điểm trên BXH.

Không những vậy, U19 Myanmar còn đón nhận tin không vui khi thủ môn hàng đầu của họ là Phone Thit Sar Min đã dính chấn thương khá nặng và sẽ phải chia tay với vòng loại U19 Châu Á.

Cụ thể, trong pha tranh bóng với cầu thủ Walter Gama ở phút thứ ba trận đấu với Timor Leste, mặt của thủ môn Phone Thit Sar Min đã lĩnh trọn đầu gối của cầu thủ đối phương. Pha va chạm mạnh này đã khiến Phone Thit Sar Min bị rách mắt và không thể tiếp tục thi đấu, anh đã được chuyển thẳng đến bệnh viện để kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Với việc thủ môn Phone Thit Sar Min không thể tiếp tục dự giải, U19 Myanmar đành phải sử dụng thủ môn dự bị Sann Sat Naing trong hai trận còn lại, trong đó có trận gặp U19 Việt Nam ngày 6 tháng 10 tới.

Sau lượt trận chiều tối qua,U19 Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để giành vé dự VCK, thậm chí là sớm một lượt đấu nếu ở loạt trận ngày 4 tháng 10, U19 Việt Nam thắng Timor Leste còn Myanmar không thắng được Hong Kong (Trung Quốc).

Theo Thể Thao Việt Nam

 

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right