p-top-1

U19 Việt Nam cầm hòa U19 Hàn Quốc, HLV Park 'mát mặt' ở quê nhà

06:37, Thứ hai 23/04/2018 U19 Việt Nam cầm hòa U19 Hàn Quốc, HLV Park 'mát mặt' ở quê nhà

Vị thuyền trưởng của ĐTQG Việt Nam đã có những phân tích về nhược điểm của cầu thủ Việt Nam sau trận hòa trước U19 Hàn Quốc.

p-tinchitiet-1

 

Hành trình của ĐT U19 Việt Nam tại giải giao hữu quốc tế Suwon JS Cup đã kết thúc sau trận hòa trước U19 Hàn Quốc ở trận đấu cuối cùng. Ở lượt trận đầu tiên, quân đoàn của HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải nhận thất bại trước U19 Mexico với tỷ số 4-0.

Sau thất bại nặng nề này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã sốc lại tinh thần cho các cầu thủ để liên tiếp có được hai trận hòa với cùng tỷ số 1-1 trước hai đối thủ là U19 Maroc và U19 Hàn Quốc.

Trả lời phỏng vấn trên tờ STN Sports của Hàn Quốc sau khi dự khán ba trận của U19 Việt Nam tại giải, HLV Park Hang Seo cho biết, việc dự khán cả 3 trận đấu vừa qua nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới. “Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những giải đấu sắp tới với cấp độ U23 và ĐTQG, tôi đã trở về Hàn Quốc là để kiểm tra ĐT U19 Việt Nam với kế hoạch là dự khán ở cả 3 trận đấu. Tôi muốn các cầu thủ có cơ hội để trưởng thành.” HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Theo vị chiến lược gia người Hàn Quốc, sau giải đấu này, các cầu thủ Việt Nam sẽ có những kinh nghiệm quý giá để khắc phục những điểm yếu cố hữu. “Hầu hết các cầu thủ Việt Nam đều không có thể lực tốt. Trước những đối thủ mạnh, họ đều cố gắng đá an toàn và thường không dám tạo đột biến. Khi 1 cầu thủ mắc sai lầm thì cả đội sẽ có xu hướng đá bất cẩn. Đó là lý do U19 Việt Nam thua 0-4 trước Mexico. Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam rất mạnh ở tinh thần. Họ sẽ thi đấu rất khác nếu có thể tác động tới tinh thần của họ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, sức mạnh tinh thần của các cầu thủ trẻ là rất tốt. Chính điều đó cũng giúp tôi thành công một phần ở giải U23 châu Á vừa qua.” HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo nói gì khi Việt Nam cầm hòa U19 Hàn Quốc? - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo khen ngợi tinh thần thi đấu của U19 Việt Nam.

Sau trận hòa trước U19 Maroc ở lượt trận đấu thứ 2, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo đã đến chúc mừng thành công của U19 Việt Nam. Các cầu thủ U19 Việt Nam đã nhận được một món quà đặc biệt là những chiếc bịt ống quyển có in hình cờ đỏ sao vàng cùng với lời chúc toàn đội sẽ có trận đấu tốt trước U19 Hàn Quốc từ nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Bạch Dương - Bongda.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right