p-top-1

U20 Việt Nam nhận tin vui trước trận giao hữu thứ hai

15:53, Thứ sáu 21/04/2017 U20 Việt Nam nhận tin vui trước trận giao hữu thứ hai

Trong ngày hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn và U20 Việt Nam sẽ được tăng cường viện binh khi tiền vệ Quang Hải trở tập trung cùng các đồng đội.

p-tinchitiet-1

Như chúng tôi đã đưa tin, tiền vệ Quang Hải đã nhận được sự đặc cách của HLV Hoàng Anh Tuấn khi cho phép ở lại thi đấu cho Hà Nội FC tại AFC Cup 2017 gặp CLB Ceres Negros của Philippines tối ngày 19/4 vừa qua. Ở trận đấu này, dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận thất bại đậm với tỷ số 2-6. Thất bại này khiến đội bóng thủ đô đang có nguy cơ phải nói lời chia tay với đấu trường châu lục nếu thất bại ở lượt trận đấu cuối cùng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng với Hà Nội FC thi đấu tại AFC Cup, trong ngày hôm nay tiền vệ Quang Hải cùng Phó trưởng phòng ĐTQG Đoàn Anh Tuấn đáp chuyến bay từ Philippines sang Dusseldorf tập trung cùng đội tuyển U20 Việt Nam. Sự có mặt của Quang Hải có ý nghĩa quan trọng với U20 Việt Nam khi HLV Hoàng Anh Tuấn có được đầy đủ lực lượng để tiếp tục chuyến tập huấn tại châu Âu.

U20 Việt Nam vừa có buổi kiểm tra thể lực tại Đức

Về tình hình lực lượng của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương và đã tập luyện được với đội. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa khỏi chấn thương nhưng đã đỡ hơn rất nhiều.

Trong ngày 20/4, các cầu thủ đi kiểm tra sức khỏe và các tuyển thủ đều đạt được các yêu cầu mà các chuyên gia y tế đặt ra. Thậm chí cặp hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia y tế tại Đức khi là những nhà “vô địch” về sức bền.

Sau khi có mặt tập trung cùng U20 Việt Nam tại Đức, Quang Hải sẽ cùng các đồng đội tập luyện để chuẩn bị cho trận giao hữu kế tiếp ngày 23/4 tới gặp U21 Roda JC của Hà Lan.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right