p-top-1

Vận đen không chịu buông tha trung vệ U23 Việt Nam

11:46, Thứ hai 06/04/2015 Vận đen không chịu buông tha trung vệ U23 Việt Nam

Vận đen vẫn chưa buông tha hậu vệ Trần Phước Thọ khi cầu thủ này bị thất lạc túi hành lý có giá trị khoảng 10 triệu đồng. Trước đó, tuyển thủ U23 Việt Nam và ĐT.LA còn bị rạn xương bàn chân trong đợt tập trung tham dự vòng loại U23 châu Á.

p-tinchitiet-1

Chuyện đến bây giờ mới kể, trong lúc các đồng đội xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và được CĐV cũng như giới truyền thông vây quanh; thì Trần Phước Thọ cứ loay hoay đi tìm chiếc túi đựng giày thi đấu và giày tập luyện.

Cho đến phút cuối, khi các đồng đội đã lên xe và rời sân bay, hậu vệ cánh trái này vẫn quẩn quanh ở khu vực lấy hành lí, nhưng không thể tìm được chiếc túi bị thất lạc, dù anh có sự hỗ trợ của trợ lí U23 Việt Nam – Trần Công Minh và người đồng đội ở ĐT.LA – Huỳnh Tấn Tài. Được biết, số tài sản bị mất của Trần Phước Thọ lên tới 10 triệu đồng, đây là số tiền khá lớn đối với một cầu thủ trẻ như Thọ.

Trước đó, dù có phong độ khá tốt, tuy nhiên, Trần Phước Thọ không may bị chấn thương và phải ngồi ngoài trong suốt thời gian diễn ra vòng loại U23 châu Á 2016 tại Malaysia. Theo kết luận của các bác sĩ, Phước Thọ đã bị rạn xương bàn chân, anh phải nghỉ khoảng 1 tuần mới có thể tập luyện trở lại. Điều này cũng đồng nghĩa, anh Thọ sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của ĐT.LA trên sân Cần Thơ ở vòng 9, V.League 2015.

Trần Phước Thọ sinh năm 1993, tại Châu Thành, Long An. Được đôn lên đội 1 ĐT.LA năm 2013. Năm 2015 được gọi vào ĐT U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016.

Theo Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right