p-top-1

VFF thưởng nóng 'cực khủng' cho kỳ tích của U23 Việt Nam

22:19, Thứ tư 17/01/2018 VFF thưởng nóng 'cực khủng' cho kỳ tích của U23 Việt Nam

Ngay khi lập chiến tích giành vé vào tứ kết U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã được VFF thưởng nóng số tiền rất lớn.

p-tinchitiet-1

Bước vào trận đấu, với sự đánh giá 'biết mình biết ta' HLV Park Hang Seo chỉ đạo các học trò chơi chậm, chủ động phòng ngự nhường thế trận cho U23 Syria. Lối đá của U23 Việt Nam đã khiến hàng công của U23 Syria bế tắc hoàn toàn trong cả trận đấu. Chung cuộc hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0 qua đó U23 Việt Nam chính thức giành vé đi tiếp vào tứ kết.

Với chiến tích giành vé vào chơi trận tứ kết VCK U23 châu Á 2018 và để động viên và khích lệ các cầu thủ, VFF đã quyết định thưởng nóng cho HLV Park Hang-seo và các học trò 1,4 tỷ đồng. Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cũng quyết định thưởng nóng 200 triệu đồng. Đây là một phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không thể tuyệt vời hơn của U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay.

dtvvca9x0aajwk3-2054

Phát biểu sau trận HLV Park Hang Seo nói: "Sau hai trận đầu tiên, các cầu thủ của tôi đã rất mệt. Ở 15 phút cuối, tôi đã phải yêu cầu tất cả cần tập trung. Và trước hết tôi muốn gửi lời cảm ơn các cầu thủ. Họ đã cho thấy chúng tôi là một tập thể đoàn kết. Tất cả đều nỗ lực vì kết quả chung. Các cầu thủ hôm nay đã rất mệt vì đã cố gắng rất nhiều rồi".

Ở trận này U23 Việt Nam tiếp tục chơi phòng ngự phản công và sự nỗ lực cùng may mắn đã giúp U23 Việt Nam có vé vào tứ kết. HLV Park Hang Seo khẳng định, ông bảo vệ quan điểm về lối chơi đang áp dụng cho U23 Việt Nam bất chấp những nhận xét của HLV Malaysia.

"Ở bảng đấu này chúng tôi phải gặp các đối thủ rất mạnh. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ cách cách ứng phó hợp lý với họ. Tôi không quan tâm tới cách chơi của Malaysia mà chỉ tập trung cho U23 Việt Nam. Chúng tôi đã bắt đầu với sơ đồ 3-4-3 nhưng tôi nghĩ rằng, chiến thuật các trận đấu vừa qua của U23 Việt Nam là thích hợp", ông Park Hang-seo cho biết.

Ngọc Sơn/Thethao247.vn - Người Đưa Tin

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right