p-top-1

Xuân Trường chúc U20 Việt Nam làm nên chuyện ở World Cup

16:20, Thứ tư 11/01/2017 Xuân Trường chúc U20 Việt Nam làm nên chuyện ở World Cup

Ban Tổ chức FIFA U20 World Cup 2017 mới đây vừa đăng tải đoạn clip tiền vệ Lương Xuân Trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cầu thủ trẻ U20 Việt Nam sẽ thi đấu tại World Cup sắp tới.

p-tinchitiet-1

Nhân buổi ra mắt đội bóng mới ở Hàn Quốc là Gangwon FC, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được BTC U20 World Cup 2017 phỏng vấn nhanh liên quan đến U20 Việt Nam – đội bóng đã tạo nên bất ngờ khi vượt qua một loạt các đội bóng mạnh của châu Á để lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự giải đấu này diễn ra ở xứ sở Kim Chi.

Bằng khả năng ngoại ngữ khá và phong thái tự tin, Xuân Trường đã gửi lời chúc đến đội tuyển U20 Việt Nam (trước đó là U19 Việt Nam) bằng tiếng Anh trôi chảy. “Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội U20 Việt Nam khi đã xuất sắc tham dự U20 World Cup tại Hàn Quốc. Thật sự rất vui mừng khi chúng ta có thể được dự giải đấu lớn này. Hy vọng rằng các cầu thủ sẽ giành được chiến thắng tại U20 World Cup để mọi người có một ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam”.

Xuân Trường hội quân với Gangwon FC

VCK U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra từ 20/5 đến 11/6 tại Hàn Quốc. Lễ bốc thăm chia bảng giải đấu này sẽ được tổ chức vào tháng 3. Và sau khi có kết quả bốc thăm, U20 Việt Nam sẽ tập trung và rèn quân ở Đức trước khi bay tới Hàn Quốc tranh tài với những đội bóng trẻ hàng đầu thế giới.

Với cá nhân Xuân Trường, tiền vệ này đã hội quân cùng các đồng đội tại Gangwon FC ở Ulsan để chuẩn bị cho K-League Classic 2017 sau khi làm lễ ra mắt và kiểm tra y tế. Mùa giải trước trong màu áo Incheon United, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 trận. Song cơ hội thi đấu của Trường sẽ trở nên sáng sủa hơn khi Gangwon FC đảm bảo sẽ sử dụng anh ở khoảng 30-40% số trận tại mùa giải 2017.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right