p-top-1

Xuân Trường gây ấn tượng với HLV Gangwon FC ở trận ra mắt

10:09, Thứ năm 18/05/2017 Xuân Trường gây ấn tượng với HLV Gangwon FC ở trận ra mắt

Lương Xuân Trường đã có màn ra mắt chính thức trong đội hình 1 của Gangwon FC trong trận đấu với Seongnam FC ở Cup quốc gia Hàn Quốc chiều 17/5.

p-tinchitiet-1

Trong trận đấu giữa Gangwon FC và Seongnam FC tại vòng 1/8 Cúp quốc gia Hàn Quốc chiều ngày 17/5, tiền vệ Lương Xuân Trường được trao chiếc áo đấu số 28 và chân sút người Tuyên Quang được sử dụng ở đội hình xuất phát với vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm.

Do lần đầu được trao cơ hội đá chính, Xuân Trường có một chút khó khăn trong việc phối hợp với các đồng đội tuyến trên. Dấu ấn mà tiền vệ người Tuyên Quang để lại không nhiều. Tuy nhiên, kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên hai đội rời sân mà không có bàn thắng nào được ghi.

Bước vào hiệp 2, Xuân Trường bị HLV Choi Yun Gyum thay ra. Tuy nhiên, những phương án thay người của Gangwon FC trong hiệp thi đấu này cũng không thể giúp đội chủ nhà cải thiện tình hình và lối chơi. Thậm chí, khi trận đấu bước vào phút 64, các cầu thủ đội khách Seongnam FC đã có được bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0.

Xuân Trường đã có lần đá chính đầu tiên cho đội 1 Gangwon FC

Dù thi đấu rất nỗ lực trong những phút còn lại của trận đấu nhưng các cầu thủ của Gangwon FC không thể tìm kiếm được bàn thắng và chấp nhận thất bại 0-1 khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Với Lương Xuân Trường đây là lần đầu ra mắt của tiền vệ người Tuyên Quang kể từ khi đầu quân cho Gangwon FC đầu mùa giải. Trong thời gian qua, Xuân Trường thường xuyên phải vật lộn với vấn đề chấn thương. Với việc được trao cơ hội đá chính trong 45 phút đầu tiên trận đấu với Seongnam FC tại vòng 1/8 Cúp quốc gia Hàn Quốc, người hâm mộ kỳ vọng tiền vệ sinh năm 1995 sẽ được trao cơ hội nhiều hơn trong thời gian tới.

Trước khi được trao cơ hội đá chính trước Seongnam FC chiều qua, Xuân Trường cũng đã được Gangwon FC trao cơ hội đá chính ở R.League – đây là giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị. Ở trận đấu này, Xuân Trường ghi một bàn đẹp mắt từ quả đá phạt ngoài vòng cấm.

Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Choi Yun Gyum cho biết ông có kế hoạch trao cơ hội ra sân thi đấu cho Xuân Trường nhiều hơn thời gian tới:

“Tôi sẽ có kế hoạch sử dụng Xuân Trường trong năm trận kế tiếp, sau đó tuỳ thuộc vào những sự thể hiện của cậu ấy chúng tôi sẽ tính tiếp. Xuân Trường có khả năng gây đột biến ở các đường kiến tạo, nhưng cậu ấy cần cải thiện khả năng tranh chấp để được ra sân nhiều hơn”.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right