p-top-1

Xuân Trường hạnh phúc vì được gặp thần tượng thuở bé

14:24, Thứ ba 28/06/2016 Xuân Trường hạnh phúc vì được gặp thần tượng thuở bé

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã rất bất ngờ và hạnh phúc khi được gặp thần tượng thuở bé của mình – danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ngay trên đất Hàn Quốc.

p-tinchitiet-1

Trên trang facebook cá nhân Xuân Trường viết: “Ôi thần tượng của mình từ thời còn đá bóng rơm, bất ngờ quá! Rất vui vì được gặp chú”. Đồng thời, Xuân Trường cũng được gặp hai danh thủ khác là cựu tiền đạo Trần Minh Chiến, và ngôi sao ĐT nữ một thời Đỗ Thị Ngọc Châm.

Ngược lại, danh thủ Trần Minh Chiến viết trên facebook cá nhân: “Lại gặp người nổi tiếng tại Hàn Quốc”. Trong khi đó, đàn chị Ngọc Châm khẳng định Xuân Trường là thần tượng của rất nhiều em nhỏ của Việt Nam. “Đi xa gặp em, cầu thủ Lương Xuân Trường, thần tượng của các cầu thủ nhí” là trạng thái được cô chia sẻ trên facebook.

Xuân Trường mừng rỡ vì được gặp thần tượng Nguyễn Hồng Sơn

Cuộc gặp gỡ bất ngờ này đến từ việc cả 3 danh thủ sang Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho trại hè bóng đá và tham quan cơ sở vật chất ở một số CLB tại Hàn Quốc, trong đó có Incheon United. Cả Hồng Sơn, Minh Chiến và Ngọc Châm đều động viên Xuân Trường nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Đáp lại những lời động viên của đàn anh, đàn chị, Xuân Trường đã gửi những món quà là những chiếc áo phông có in hình Trường và chữ kí của anh trên đó cho cả ba.

Đây thực sự là cuộc gặp gỡ rất có ích với một cầu thủ trẻ như Trường, lại ở xa quê hương trong thời gian tới. Bởi lẽ, đã gần 4 tháng qua, Xuân trường mới ra sân vỏn vẹn 61 phút cho Incheon United trong trận thua 0-1 trước Gwangju tại hạng đấu cao nhất của Hàn Quốc. Trường cũng được ra sân 3 trận tại R-League, giải đấu dành cho các đội dự bị tại Hàn Quốc.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right