p-top-1

Xuân Trường kết thúc hành trình tại Hàn Quốc, trở lại HAGL?

18:34, Chủ nhật 19/11/2017 Xuân Trường kết thúc hành trình tại Hàn Quốc, trở lại HAGL?

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có trận đấu cuối cùng với Gangwon vào hôm nay 19.11.

p-tinchitiet-1

 

Hôm nay 19.11, những trận đấu cuối cùng thuộc vòng 38 K.League Classic đã diễn ra. CLB Gangwon của Xuân Trường tiếp đón Ulsan Huyndai và lúc 1h chiều (giờ Việt Nam). Với việc được tham dự nhóm 6 đội dẫn đầu để cạnh tranh ngôi vô địch và suất dự các giải châu Á nhưng thi đấu không thuyệt phục, Gangwon đã chắc chắn xếp cuối nhóm này, hạng 6/12 chung cuộc.

Xuân Trường tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tổng cộng, Trường có 2 lần ra sân tại K.League 2017 cho Gangwon, và đó là 2 chiến thắng của đội bóng này dưới thời HLV cũ. Ở Cúp FA Hàn Quốc, Xuân Trường cũng đá chính 2 trận, trong đó có 1 chiến thắng và 1 thất bại. Tại R-League, Trường được ra sân kha khá trong giai đoạn đầu, để lại chút dấu ấn khi từng ghi 1 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo đẹp mắt.

Mùa giải năm nay của Xuân Trường ở Hàn Quốc bắt đầu bằng 1 chấn thương kéo dài 2 tháng. Sau đó, cầu thủ này về VIệt Nam thi đấu ĐTQG, trở lại Hàn Quốc và tiếp tục chấn thương, trước khi ra mắt tại R-League. Trường đá chính 2 trận liên tiếp cho Gangwon trước ngay trước SEA Games 29 rồi mất vị trí trong đội hình sau quãng thời gian 2 tháng tập trung cùng U23 Việt Nam.

Hợp đồng cho mượn của Gangwon với Xuân Trường kéo dài hết năm 2017. Hiện chưa rõ tương lai của Xuân Trường, trong khi HAGL đang có mục tiêu cao tại V.League 2018.

Đầu năm, báo giới rộ lên điều khoản hợp đồng của Xuân Trường với Gangwon là bầu Đức đề nghị phía Gangwon FC tạo điều kiện cho Xuân Trường được ra sân thi đấu ít nhất 40% số trận đấu tại mùa giải 2017.

Trước đó, tại Incheon, Xuân Trường chỉ được ra sân 4 trận K.League, còn lại là thi đấu tại R-League (dành cho các cầu thủ dự bị cũng như đội bóng nghiệp dư) và ngồi trên băng ghế dự bị.

Hữu Doãn/Thể Thao 247

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right