Bùi Tiến Dũng “thoát nạn”, báo tin vui cho U23 Việt Nam sau cú ngã đầy quả cảm

Chủ Nhật, 12/01/2020


Dù vẫn có thể tiếp tục thi đấu sau pha bóng bị đối phương chơi tiểu xảo và phải tiếp đất bằng vai, tuy nhiên Bùi Tiến Dũng đã bị đau nhẹ và cần tới sự kiểm tra của đội ngũ y tế để xác định liệu anh có thể ra sân ở các trận đấu tiếp theo của U23 Việt Nam được hay không.

Rõ ràng, sau màn trình diễn ổn định ở ngày ra quân, người hâm mộ không khỏi lo lắng nếu thủ môn người Thanh Hóa phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên sau khi được kiểm tra, tin vui đã đến với Bùi Tiến Dũng cũng như U23 Việt Nam.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng được xác định chỉ gặp chấn thương phần mềm. Hiện tại, chưa thể chắc chắn việc thủ thành mang áo số 1 của U23 Việt Nam có bắt chính ở trận gặp U23 Jordan (13/1) hay không, nhưng đây được coi là chấn thương không quá nghiêm trọng và anh chỉ cần nghỉ ngơi để hồi phục.

Ngoài ra, hàng thủ U23 Việt Nam nhiều khả năng cũng sớm đón chào sự trở lại trong đội hình xuất phát của trung vệ Trần Đình Trọng.

Cầu thủ này đã chơi khá tốt khi được vào sân thay người trong hiệp 2 trận gặp U23 UAE. Sau đó, trong buổi tập ngày 11/1, Đình Trọng tiếp tục cho thấy mình đang có được thể trạng tốt với những động thái năng nổ trên sân tập và hoàn thành tốt giáo án do ban huấn luyện đề ra.