CẠN LỜI: Alexis Sanchez sắp bị đẩy xuống đội dự bị MU

Thứ Tư, 14/08/2019


Tiền đạo người Chile đang phải đối diện tương lai tăm tối tại sân Old Trafford dù bản thân anh muốn ở lại CLB.

Một số tờ báo tại Anh cho hay HLV Ole Solskjaer đã đưa ra lời cảnh báo với Alexis Sanchez. Anh sẽ có 2 lựa chọn: Tìm CLB mới trước khi thị trường chuyển nhượng hè khép lại hoặc bị đẩy xuống đội dự bị.

Tuy nhiên, mức lương gần 400.000 bảng mỗi tuần của Sanchez đang là trở ngại với nhiều đội bóng. Hiện AS Roma là câu lạc bộ duy nhất thể hiện mong muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Chile, nhưng tất nhiên CLB này không thể đáp ứng mức lương nói trên.

Sanchez đang đối diện những ngày khó khăn trong sự nghiệp. Ảnh: Getty.

Về phía Sanchez, chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ giảm lương để có thể rời MU. Nếu không tìm được CLB mới, Sanchez có thể sẽ vẫn bám trụ tại Old Trafford với mức lương “khủng” nói trên.

Daily Mail tin MU thậm chí sẽ cùng chi trả khoản lương với bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu Sanchez trong mùa hè này. Tuy nhiên, chưa có CLB nào thực sự muốn chiêu mộ tiền đạo người Chile.

Mới đây, cái tên Sanchez đã xuất hiện trên nhiều mặt báo, nhưng không nằm ở các tin tức chuyển nhượng mà do vụ va chạm giữa anh và cầu thủ trẻ Mason Greenwood của MU. Sau khi nhận pha vào bóng nguy hiểm từ Greenwood, Sanchez đã nổi nóng, có lời qua tiếng lại với đàn em nhưng rất may không có xô xát xảy ra.

Sanchez chuyển tới MU vào tháng 1/2018, nhưng chưa bao giờ thể hiện được mình như khi còn ở Arsenal. Dưới thời HLV Solskjaer, anh ra sân 16 lần và ghi một bàn.

Loading...
Loading...
loading...