Cập bến Premier League, sao Juve công khai lời Ronaldo nói với mình

Thứ Năm, 08/08/2019


Tân binh tại nước Anh đã nhận được lời khuyên từ người đồng đội cũ ở thành Turin.

Cập bến thành Turin với tư cách bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Juventus hồi năm ngoái, Cristiano Ronaldo nhanh chóng tạo tầm ảnh hưởng lớn ở CLB mới.

Không mất quá nhiều thời gian để CR7 làm quen và khẳng định đẳng cấp của mình. Ngay mùa đầu tại xứ sở Mì Ống, siêu sao Bồ Đào Nha đã trở thành cây làm bàn xuất sắc nhất của Bianconeri và là nhân tố chủ chốt trong 2 chức vô địch Serie A cùng Siêu Cúp Ý.

Không chỉ thể hiện tài năng trên sân cỏ, với bản lĩnh kinh nghiệm dày dạn, Ronaldo còn là nhân vật chủ chốt, có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ Allianz.

Ronaldo được lòng các đồng đội.

Vừa qua, 1 đồng đội cũ của CR7 là Moise Kean đã chuyển sang nước Anh khoác áo Everton. Xứ Sương Mù cũng là nơi Ronaldo từng bước ra ánh sáng trong màu áo Manchester United.

Trả lời phỏng vấn Squawka, Kean đã tiết lộ những lời khuyên Ronaldo dành riêng cho mình: “Tôi dõi theo Premier League và nói chuyện với những người bạn ở Juve, có cả Cristiano. ‘Theo đuổi ước mơ và nỗ lực làm việc’ – là những gì Cristiano nói với tôi.”

“Tôi đã có may mắn được chơi bên cạnh những cầu thủ mạnh mẽ như Cristiano. Tất nhiên tôi học hỏi được nhiều điều và đó sẽ là những gì tôi mang theo bên mình. Nó sẽ giúp tôi đạt đến mục tiêu.”

Loading...
Loading...
loading...