Carragher lên tiếng, dự đoán vị trí của Man Utd, City và Liverpool

Thứ Bảy, 10/08/2019


Những phát biểu rất đáng chú ý từ cựu danh thủ Jamie Carragher liên quan đến thế cục Premier League mùa giải năm nay.

Vậy là Premier League đã chính thức khai màn với chiến thắng giòn giã 4-1 của Liverpool trước Norwich. Rõ ràng mùa giải năm nay, ngôi vô địch vẫn sẽ là cuộc cạnh tranh song mã như mùa trước. Trong khi đó, ở top dưới các đội bóng như Arsenal, Tottenham với những bản hợp đồng chất lượng hè này được dự báo cũng sẽ là những ẩn số khó đoán.

Và mới đây, huyền thoại The Kop – Jamie Carragher đã lên tiếng đưa ra nhận định của mình về thế cục Premier League mùa 2019/20.

Dưới đây là những phát biểu của Carragher được Manchester Evening News trích dẫn:

Carragher khẳng định Liverpool sẽ là đối thủ lớn nhất của Man City tại Premier League.

“Man City rất mạnh, và với việc Pep Guardiola tiếp tục cầm quyền, vương miện sẽ không rời bỏ họ.””Liverpool một lần nữa sẽ là đội bóng tiến sát Man City nhất. Còn với Spurs, việc trói chân Mauricio Pochettino là rất quan trọng với họ.”

“Với những bản hợp đồng mới, Arsenal sẽ có những sự tiến bộ trong năm nay.”

Bên cạnh đó, Carragher cũng tin rằng Man City sẽ là chủ nhân mới của chiếc cúp Champions League, trong khi đó Liverpool sẽ lên ngôi tại cúp FA năm nay. Còn Chelsea và Man Utd, Carragher cho rằng đây sẽ là 2 đội bóng đánh mất quyền dự Champions League mùa sau.

Ở một diễn biến khác, cựu danh thủ của Arsenal, Alan Smith đã lên tiếng cho rằng Lữ đoàn đỏ đã có những phương án dự phòng tốt nhờ sự trở lại của các cầu thủ chấn thương.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...