Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Cay cú Barca, PSG muốn bán Neymar cho Real

Thứ Hai, 22/07/2019


Trong một diễn biến mới nhất, PSG đã quyết định không bán Neymar cho Barca vì cho rằng chính CLB xứ Catalunya kích động siêu sao người Brazil nổi loạn. Vì vậy, họ muốn trả đũa Barca bằng cánh bán rẻ Neymar cho… kình địch Real Madrid, thậm chí sẵn sàng đổi anh lấy Gareth Bale!

Như đã biết, Neymar đã quyết rời PSG, thậm chí đã thẳng thừng từ chối tiếp tục thi đấu cho CLB nhà giầu nước Pháp. Tuy nhiên, việc anh gia nhập CLB nào mùa tới lại là một vấn đề hoàn toàn bỏ ngỏ, thậm chí người ta còn được biết tới cả khả năng PSG sẽ để siêu sao từng có giá tới 222 triệu euro này tập chay cho đến hết hợp đồng.

Thực ra, chính đội bóng cũ Barca của Neymar là điểm đến được đánh giá có nhiều khả năng nhất của anh trong TTCN Hè 2019. Tuy nhiên, việc Barca đang cạn kiệt ngân sách mua sắm, sau khi đã chi ra 120 triệu euro mua Griezmann từ Atletico khiến họ buộc phải chùn bước trong vụ này.

Mới đây, Barca được cho rằng đã đưa ra lời đề nghị rất hấp dẫn cho PSG là trả 80 triệu euro tiền mặt và các thêm 2 ngôi sao bất kỳ trong số Dembele, Coutinho, Rakitic và Malcom để đổi lấy Neymar. Tuy nhiên, PSG đã một mực nói không trước lời đề nghị quá hấp dẫn này. Lý do vì họ rất cay cú Barca, vì cho rằng chính CLB xứ Catalunya đã kích động ngôi sao cũ của họ nổi loạn. Như đã biết mới đây, Neymar còn có những phát biểu sỉ nhục PSG khi tuyên bố kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh là giúp Barca ngược dòng trước đội bóng Pháp tại vòng 1/8 Champions League 2016/17.

Vì vậy, dù Barca đưa ra lời đề nghị hấp dẫn thế nào, họ cũng không muốn để Neymar trở lại Nou Camp. Theo thông tin từ Tây Ban Nha và Pháp, PSG thậm chí muốn đẩy Neymar sang chính Real Madrid… nhằm trả thù Barca. Ai cũng biết Barca và Real là những kẻ thù không đội trời chung. Nếu bán Neymar cho Real, đó là một sự trả thù tuyệt vời của PSG dành cho đội bóng xứ Catalunya.
Khó có chuyện các ông chủ PSG cho Neymar tái hợp Barca
Khó có chuyện các ông chủ PSG cho Neymar tái hợp Barca
PSG sẵn sàng chịu thiệt về tài chính trong thương vụ trả đũa này. Điều đó có nghĩa, họ sẵn sàng bán rẻ Neymar cho Real. Thậm chí, PSG đang đề xuất phương án gạ đổi Neymar lấy chính Gareth Bale và thêm một khoản tiền nữa.
Nếu vậy, đây thậm chí còn là thương vụ có lợi cho tất cả, trừ… Barca. Như đã biết, Real cũng đang muốn tống khứ Bale càng sớm càng tốt, giống như PSG không còn muốn nhìn mặt Neymar. Thực tế, lúc này cũng chỉ PSG có thể đáp ứng được đòi hỏi về tiền lương cho Bale nếu cầu thủ này rời Real. Và sau khi đẩy được Bale, Real hiển nhiên cũng sẽ không ngần ngại trả lương cao cho Neymar, thậm chí ngang hoặc hơn cả những gì mà siêu sao Brazil đang được hưởng tại PSG.
Về phía Neymar, việc gia nhập Real cũng không phải là một vấn đề khiến anh phải bận tâm. Dù luôn bày tỏ tình yêu với Barca gần đây, song ai cũng biết Neymar dễ thay đổi như thế nào. Thực tế, hồi cuối mùa trước, Real mới chính là điểm đến mà Neymar từng nhắm đến.
Neymar bất ngờ chuyển hướng gia nhập Real trong thời gian tới và Bale sẽ ra đi theo chiều ngược lại. Đó là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới!
Bùi Huy / bongdaplus.vn

 

PSG