CĐV Hải Phòng lại chiêu đãi ‘đặc sản’ pháo sáng ở Lạch Tray

Thứ Ba, 09/07/2019


Ngay sau khi CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài, nhóm CĐV Hà Nội đồng thanh reo: “Đốt pháo đi, đốt pháo đi”.

Sau bàn gỡ hòa của Hoài Dương ở phút 47 vào lưới Hà Nội FC, CĐV Hải Phòng đã đốt 1 quả pháo sáng ở khán đài B của sân vận động Lạch Tray. Lực lượng cảnh sát ngay sau đó can thiệp để dập tắt quả pháo sáng.

Điều đáng nói là ngay sau tình huống này, các CĐV của Hà Nội FC lại có hành vi cổ động khi đồng thanh cùng hô: “Đốt pháo đi, đốt pháo đi”. Phải nói thêm trong hiệp 1, các CĐV Hải Phòng cũng thường có những màn cổ vũ công kích về phía Hà Nội FC.

CĐV Hải Phòng lại đốt pháo sáng – Ảnh: Đức Cường

Khoảng thời gian sau đó không nhận thấy quả pháo sáng nào được đốt nên. Các CĐV hai đội cổ vũ trong văn minh. Tuy nhiên với hành động kể trên, BTC sân của Hải Phòng có thể phải đối mặt với án phạt của Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Mới chỉ cách đây hơn 10 ngày, tại vòng 13 V.League, Hải Phòng đã phải lĩnh án phạt 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng CĐV đốt pháo sáng ở chuyến làm khách tới sân Cửa Ông của Than.QN. Trước đó ở vòng 6, do để CĐV nhà đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu với Hà Nội FC, Hải Phòng cũng đã bị phạt 70 triệu đồng.

Thiên Minh / bongdaplus.vn