CĐV Liverpool được bầu sexy nhất Premier League

Thứ Tư, 17/07/2019


Theo một khảo sát từ Free Super Tips, Liverpool đứng đầu danh sách những đội sở hữu lượng CĐV có ngoại hình đẹp nhất giải Ngoại hạng Anh.

CĐV Liverpool được bầu sexy nhất Premier League

Liverpool đang trải qua giai đoạn thành công cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Sau khi giành chức vô địch Champions League 2018/19, họ còn đón nhận một tin vui ngoài lề khi được bầu là đội bóng sở hữu lượng CĐV sexy nhất Premier League.

NHM của Liverpool nhận được 26% phiếu bầu, hơn đội xếp thứ hai là Chelsea với 20%. Man United (18%) và Arsenal (17%) là những đội xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4.

Ở chiều ngược lại, các CĐV của Southampton bị chọn là có ngoại hình gây thất vọng nhất trong số 20 đội tại Premier League. The Saints chỉ nhận được 1% phiếu bầu. Watford và Sheffield United xếp tiếp theo từ dưới lên với 2%.

Nghiên cứu cũng cho thấy 55% người hâm mộ thừa nhận rằng họ rất thích quan hệ tình dục với một cổ động viên của đội bóng đối thủ.

“Cuộc khảo sát cho thấy một người hâm mộ bóng đá có thái độ thú vị đối với CĐV của các câu lạc bộ khác”, phát ngôn viên Jake Apperley của Free Super Tips nói. “Các CĐV có xu hướng nhận thức tiêu cực về Top 6. Vì vậy khá lạ khi phần lớn muốn lên giường với CĐV của một trong những đội bóng này”.

BXH 20 đội sở hữu lượng CĐV sexy nhất ở Premier League
Liverpool: 26%
Chelsea: 20%
Man United: 18%
Arsenal: 17%
Burnley: 10%
Tottenham: 9%
Brighton: 8%
Man City: 8%
Aston Villa: 7 %
Newcastle: 7%
Crystal Palace: 6%
Everton: 6 %
Bournemouth: 5%
Leicester: 4%
Norwich: 3%
West Ham: 3%
Wolverhampton: 3%
Watford: 2%
Sheffield United: 2%
Southampton: 1%

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn

 

 

 

 

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...