Chấm dứt đồn đoán, sếp lớn Bayern chốt tương lai của “thủ thành bất khả xâm phạm”

Chủ Nhật, 09/02/2020


Sếp lớn của Bayern Munich đã đưa ra câu trả lời về việc câu lạc bộ có ý định giữ chân 1 ngôi sao.

Bên cạnh việc cố gắng chiêu mộ những sao trẻ để chuẩn bị cho tương lai thì Bayern Munich còn muốn ký tiếp hợp đồng với những công thần. Một trong số đó là Manuel Neuer.

Trước đó, truyền thông đã đăng tải nhiều thông tin Die Roten và Neuer sẽ kéo dài mối lương duyên đến năm 2023 thay vì chia tay nhau vào hè 2021 như giao kèo hiện tại. Thế nhưng, sự hiện diện của Alexander Nubel được cho là nguyên nhân khiến Neuer chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng.

Mới đây, nói về vấn đề này, chủ tịch của Bayern là Herbert Hainer đã bày tỏ, trích dẫn từ trang Twitter uy tín liên quan đến tin tức tại Allianz Arena, MiaSanMia:

“Tôi cực kỳ tự tin cậu ta sẽ gia hạn hợp đồng mới. Manuel Neuer rất thích Munich, cậu ta cũng đang chơi bóng ở một tập thể chất lượng và cậu ta nhận được nhiều lời đánh giá cao từ chúng tôi. Tôi vô cùng lạc quan về việc Neuer và Bayern sẽ đi đến thỏa thuận ký kết giao kèo tiếp theo.”

Chủ tịch của Bayern tự tin giữ chân Neuer.

Sau cùng, sếp lớn của Bayern đã nêu rõ nguyên nhân tại sao câu lạc bộ phải mua Nubel bất chấp đã sở hữu Neuer.

“Với Alexander Nubel, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho kế hoạch trong tương lai. Xuất hiện một vài sự cạnh tranh trong đội không phải điều đáng ngại, huống hồ gì tôi còn cho rằng Manuel chẳng sợ điều đó. Nếu vì chuyện này mà chúng tôi không chiêu mộ Nubel, đó quả thực là sự sơ suất. Bởi cậu ta là một trong những thủ thành trẻ đầy tài năng và đây còn là thương vụ miễn phí nữa.”

 

 

Loading...
Loading...
loading...