p-top-1

Hạ PSG, Klopp tán tụng Sturridge hết lời

09:20, Thứ tư 19/09/2018 Hạ PSG, Klopp tán tụng Sturridge hết lời

HLV Juergen Klopp không tiếc lời khen cậu học trò tưởng chừng bị thất sủng Daniel Sturridge sau màn trình diễn ấn tượng giúp Liverpool hạ PSG.

klopp

Trong trận đấu hiếm hoi được đá chính, Daniel Sturridge đã chơi cực hay và góp công lớn giúp Liverpool đánh bại PSG. Nhờ vậy, tiền đạo người Anh này đã nhận được những lời tán tụng từ ông thầy Juergen Klopp.

"Sturridge đã có một màn trình diễn siêu việt. Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy phù hợp với đội bóng như hiện tại. Sturridge xuất hiện khắp mọi nơi, hỗ trợ cánh trái, hỗ trợ cánh phải và xuất hiện trong vòng cấm khi cần thiết", Klopp đánh giá.

"Thế nên Sturridge hoàn toàn có thể hỗ trợ cho Firmino và toàn toàn. Tôi yêu cách ăn mừng bàn thắng của cậu ấy", vị chiến lược gia người Đức nhấn mạnh. Phân tích về trận đấu, ông nói: "Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã bắt đầu trận đấu như chúng tôi muốn. Chúng tôi rất mạnh và cực giỏi với trái bóng. Chúng tôi đã thay đổi hệ thống vì chúng tôi muốn thế".

Klopp nhấn mạnh: "Chúng tôi có được sự tập trung tối đa, chúng tôi bao phủ mọi khoảng không gian và bịt kín mọi khoảng trống. Đó là sự khởi đầu hoàn hảo. Hy vọng rằng Liverpool tiếp tục phát triển trên đà này. Tôi nghĩ sẽ rất thất vọng nếu không giành chiến thắng. Bởi vì PSG không tạo ra quá nhiều cơ hội còn Liverpool thì quá nhiều cơ hội".

Nguồn: bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right